Kim Sae Ron không bao giờ xem phim 19+ do mình đóng

16:00 28/09/2014

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia chơi trò với máy kiểm tra nói dối và tiết lộ nhiều điều thú vị khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong chương trình Entertainment Relay được phát sóng vào ngày 28/9 vừa qua, 3 diễn viên của phim Manhole gồm Jung Kyung Ho, Jung Yoo MiKim Sae Ron đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt và chia sẻ những điều thú vị xung quanh họ.

Khi được hỏi về khoảng cách tuổi tác khá xa giữa Jung Yoo Mi (32 tuổi) và Kim Sae Ron (15 tuổi). Nữ diễn viên nhí Kim Sae Ron cũng bất ngờ chia sẻ rằng cô bé chưa bao giờ xem bất kỳ bộ phim gắn mác 19+ do mình đóng cả. Sau đó, Jung Kyung Ho đã vô cùng tò mò và hỏi rằng: "Em thật sự không xem những phim 19+ do em đóng sao?", Kim Sae Ron thẳng thắn trả lời: "Vấn đề là em không muốn xem chúng. Mặc dù em đóng phim đó nhưng em không đủ tò mò để xem chúng". Được biết, với bộ phim kinh dị Manhole sắp được công chiếu tới đây, Kim Sae Ron vẫn không đủ tuổi để xem chúng.

Bên cạnh những chia sẻ đó, bộ ba còn tham gia trò chơi với máy kiểm tra nói dối. Khi Jung Kyung Ho được hỏi rằng: "Trong số những diễn viên nữ mà anh từng hợp tác, có phải Jung Yoo Min xinh đẹp nhất không?", Jung Kyung Ho trả lời: "Vâng, cô ấy xinh đẹp nhất". Và máy kiểm tra nói dối đã phát hiện ra là đúng sự thật, sau đó Jung Kyung Ho còn nói thêm: "Ngoài ra Hwang Jung Eum cũng xinh đẹp nữa".

Sau đó tới lượt của Kim Sae Ron, khi được hỏi rằng: "Em có thích bạn nào trong trường không?", Kim Sae Ron trả lời: "Dạ không có", nhưng máy kiểm tra nói dối đã xác nhận là sai sự thật. Jung Kyung Ho nói thêm: "Em đang quay phim High School của KBS mà. Không lẽ trong số những chàng trai đóng chung, không có ai làm em rung động sao?", Kim Sae Ron liền nói: "Dạ không". Và thông qua máy này, Jung Kyung HoJung Yoo Mi đã chọc Kim Sae Ron rằng chắc chắn cô bé đã phải lòng bạn học của mình rồi.

Khi hỏi đến Jung Yoo Mi: "Bạn thích Jung Kyung Ho hơn Eric phải không?". Jung Yoo Mi lưỡng lự và trả lời: "Có", nhưng máy đã phát hiện cô nói sai sự thất đã khiến cho Jung Kyung Ho có chút thất vọng trong sự hài hước.