Kim Sae Ron chia sẻ về mẫu hình lý tưởng

19/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên 14 tuổi sẵn sàng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng không khác gì một thiếu nữ đã trưởng thành.

Trong chương trình radio Cool FM 2'O Clock của đài KBS, Kim Sae Ron đã tham dự với tư cách và khách mời đặc biệt. Cô bé là một trong những nữ diễn viên trẻ tuổi nhất chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trong nước. Khi DJ hỏi Kim Sae Ron rằng Sungyeol Woohyun của Infinite, ai là mẫu hình lý tưởng của cô bé thì đã nhận được một câu trả lời rất khẳng định: "Dạ không có ai cả".


	
	Kim Sae Ron, Sungyeol và Woohyun trong buổi họp báo phim High School
Kim Sae Ron, Sungyeol Woohyun trong buổi họp báo phim High School

Kim Sae Ron giải thích: "Hai anh ấy đều rất dễ thương  và vui tính. Em nhận ra được điều đó khi chúng tôi có cơ hội được hợp tác với nhau. Nhưng em thật sự không chắc nếu tiền bối hỏi về việc hai anh ấy có phải là mẫu hình lý tưởng của em hay gì đó không". Sau đó, DJ Jang Dong Min làm rõ hơn: "Em sẽ muốn có bạn trai khi em trưởng thành chứ. Ý của chúng tôi là mẫu người con trai mà em muốn hẹn hò khi trưởng thành ấy". Cô bé trả lời rằng: "Bạn trai ư? Em muốn thích một người mà anh ấy có thế có chính kiến của riêng mình và luôn thích làm những điều mà anh ấy làm". Sau đó, cô bé tiếp tục từ chối việc chọn Sungyeol hay Woohyun là hình mẫu lý tưởng cho đến cuối chương trình.

Mặt khác, Kim Sae Ron lại chia sẻ thêm nhóm nhạc mà cô bé thích là Block B. Hiện tại, Kim Sae Ron và hai thành viên của Infinite - Sungyeol Woohyun cùng nhau tham gia trong bộ phim truyền hình High School.