Kim Sae Ron "bồi bổ" nhân sâm cho các tiền bối

22/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Mới đây, nữ diễn viên nhí đã có nghĩa cử cao đẹp khi dành tặng những món quà thật giá trị cho các tiền bối trong trường trung học.

Mới đây, nữ diễn viên nhí đã có nghĩa cử cao đẹp khi dành tặng những món quà thật giá trị cho các tiền bối trong trường trung học.

Hiện tại, Kim Sae Ron đang thể hiện vai diễn thiên thần Lee Seul Bi vô cùng trong sáng và đáng yêu trong bộ phim High School được phát sóng trên đài KBS. Song song với sự yêu mến của khán giả dành cho em, Kim Sae Ron đã chuẩn bị phần quà nhân sâm đỏ trị giá 10 triệu won (tương đương 20 triệu đồng) gửi tặng cho các tiền bối đang học tại trường Hana High School, nơi mà Kim Sae Ron đang quay bộ phim này.

Khi được hỏi về những món quà giá trị này, Kim Sae Ron khiêm tốn chia sẻ: "Em muốn chuẩn bị những món quà này để cổ vũ cho các anh, các chị để họ có sức khỏe tốt và chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới trong trường. Em biết sức khỏe là quan trọng nhất nên em hy vọng nhân sâm đỏ mà em chuẩn bị sẽ có hữu ích với họ. Em cũng sẽ cổ vũ cho họ hết mình".

Một đại diện của trường Hana High School cho biết: "Khi tôi nghe Kim Sae Ron chuẩn bị quà như thế này cho các tiền bối, tôi cảm thấy cô bé không những là một diễn viên tài năng mà còn có tấm lòng nhân hậu, khác biệt nhiều so với độ tuổi còn quá trẻ như thế. Tôi sẽ nhận những món quà của Kim Sae Ron và mong rằng chúng có thể giúp cho các học sinh được bồi bổ để vượt qua kỳ thi sắp tới".

Hiện tại, Kim Sae Ron là một trong những diễn viên nhí nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô bé đang đảm nhận vai diễn thiên thần Lee Seul Bi trong phim High School cũng như cô vừa hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh kinh dị Manhole đang được công chiếu trên toàn quốc.