Kim Phụng vừa khóc vừa cười chia tay SYTYCD

12:06 26/11/2012

Trước khi chia tay chương trình, Kim Phụng – cô gái từng không được gia đình ủng hộ khi đến với nhảy, từng tham gia chương trình với mong muốn mọi người tôn trọng nghề nhảy múa đã có những chia sẻ khiến nhiều ngưởi phải suy nghĩ và không khỏi xúc động. 


	
	Kim Phụng
Kim Phụng

Kim Phụng nghẹn ngào mong mọi người lắng nghe mình nói dù bạn đang khóc. Kim Phụng tâm sự “niềm vui duy nhất của người vũ công là khi bước ra sân khấu diễn, khán giả cảm nhận được mình và khán giả cảm nhận được bài nhảy, đó là điều vũ công mong đợi nhất”. Nói thay lời cho tất cả những thí sinh khác, Kim Phụng chỉ có một mong muốn là khán giả coi xong đừng về sớm vì “mỗi khi diễn xong rất muốn ra gặp khán giả nhưng khi nhìn ra ngoài thấy mọi người đi về… tụi em rất là buồn, tại vì tụi em đã cố gắng trong một tuần, đã tập rất là nhiều nên mong khán giả tôn trọng tụi em hơn”. Khán giả đã đáp lại lời của Kim Phụng bằng tràng vỗ tay thật to trong xúc động. 

Cùng rời khỏi SYTYCD với Kim PhụngMinh Hiền – chàng trai đã hóa thân thành một con chim mong được bay thật xa, thật cao từ vòng sơ loại đã cống hiến cho khán giả những bài diễn ấn tượng sau mỗi tuần thi. Chàng trai bị chấn thương nặng ở vòng bán kết, mang đôi chân sưng tấy lên sân khấu nhưng vẫn cố gắng hết mình và đã được ban giám khảo và khán giả ghi nhận. Dù chỉ dừng chân ở top 8 nhưng cái tên “Hiền sến” sẽ được mọi người nhớ tới.