Kim Ok Bin trở lại màn ảnh nhỏ sau 7 năm

30/04/2013, 15:29 GMT+07:00

Nữ diễn viên nổi tiếng của Cô dâu Hà Nội, Kim Ok Bin chính thức tái ngộ khán giả sau 7 năm vắng bóng.

Kim Ok Bin, Uhm Tae Woong

Kể từ sau bộ phim Over the rainbow của đài MBC vào năm 2006, Kim Ok Bin đã không tham gia bộ phim truyền hình nào.

Mới đây, công ty đại diện của nữ diễn viên này là MASK Entertainment đã thông báo Kim Ok Bin sẽ trở vào ngày 30/4: “Kim Ok Bin đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim Knife and flower sắp tới của đài KBS2.” Người đại diện này còn tiết lộ thêm, vai nam chính đóng cặp cùng Kim Ok Bin, chính là diễn viên nổi tiếng Uhm Tae Woong.

Kim Ok Bin, Uhm Tae Woong
Bộ phim Over the rainbow của Kim Ok Bin năm 2006.

Theo thông tin ban đầu, Knife and flower được đặt trong bối cảnh thời Koguryo. Chuyện phim nói về con gái của vua Young RyuMoo Young buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và trả thù. Bởi vì nàng đã yêu Yeon Choong, con trai của người đã sát hại cha nàng. Kim Ok Bin sẽ đảm nhận vai nữ chính Moo Young - một nàng công chúa thông minh và tốt bụng. Nhưng rồi nàng mất tất cả vì cái chết của phụ vương. Từ đó, Moo Young trở thành một gián điệp và lên kế hoạch báo thù.

Kim Ok Bin, Uhm Tae Woong
Nam diễn viên Uhm Tae Woong sẽ đóng cặp với Kim Ok Bin trong  Knife and flower

Kim Ok Bin cho biết: “Tôi sợ hãi nhưng tôi cũng trông đợi được đóng bộ phim truyền hình đầu tiên của mình sau một thời gian dài. Tôi muốn được diễn một Moo Young có thật nhiều mâu thuẫn giữa tình yêu đau đớn tột cùng và suy nghĩ trả thù của cô.”

Knife and flower sẽ được đạo diễn bởi Kim Yong Soo, người từng tạo nên thành công của Equator man mà Uhm Tae Woong đóng vai chính vào năm ngoái. Còn biên kịch sẽ do Kwon Min Soo của Even mom is pretty Bodyguard đảm nhận.

Kim Ok Bin, Uhm Tae Woong
Kim Ok Bin trong bộ phim từng hợp tác với Việt Nam, Cô dâu Hà Nội

Hiện tại, Uhm Tae Woong và Park Soo Jin đã xác nhận tham gia dàn diễn viên chính của phim. Trong lúc này, Kim Ok Bin đang bận rộn ghi hình cho phim Minority Opinion. Một phim khác của cô là AM 11:00 cũng sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. 

Bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 này.