Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền

13:15 26/04/2021

Sau nhiều ngày ở chùa rồi lại muốn trở về cuộc sống lang thang, câu chuyện của Kim Ngân càng khiến cộng đồng mạng quan tâm không biết sẽ đi về đâu trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại, cựu ca sĩ đã có thể nhớ được hình ảnh trong quá khứ, hơn thế nữa còn biết tên người đã từng hợp tác chung.

 
Kim Ngân đã nhận ra bản thân trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân đã nhận ra bản thân trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong vlog mới nhất của Thúy Nga, nhiều cư dân mạng không khỏi vui mừng khi Kim Ngân bất ngờ nhớ được hình ảnh của mình thời trẻ. Được nữ danh hài cho xem những bức ảnh cũ cô lập tức cười ngượng ngùng biết ngay đó là bản thân hồi trẻ: "Dạ thưa con".

 
Nhận ra ca sĩ Thái Tài, người từng hợp tác trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận ra ca sĩ Thái Tài, người từng hợp tác trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Kim Ngân còn nhận ra cả người chụp cùng là ca sĩ Thái Tài, nam ca sĩ từng "làm mưa làm gió" nền tân nhạc lúc bấy giờ. Được biết Thái Tài là một người bạn rất thân thiết trong nghề của Kim Ngân, cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án và có ảnh chụp cùng nhau còn lưu lại đến bây giờ.

Thúy Nga chia sẻ thêm: "Kim Ngân rất tỉnh, biết hết nhưng bình lại không nói ra mà thôi, đưa hình vẫn biết đó là ảnh được làm lại chứ không phải nguyên bản. Chẳng lẽ hôn bả một cái nhưng bà không cho, không cho sờ mặt bả".

 
Thúy Nga vui mừng vì "đàn chị" nhớ được bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga vui mừng vì "đàn chị" nhớ được bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói chuyện với sư cô và các cụ già neo đơn trong chùa, nhiều người thuyết phục Kim Ngân về chùa ở sau thời gian đi lang thang trở lại.

Thời gian gần đây, sau những đoạn clip của Thúy Nga, Kim Ngân nhận được nhiều sợ hỗ trợ từ mạnh thường quân. Đa số họ đều cho tiền để nữ nghệ sĩ có kinh phí để ăn, ở,... để minh bạch trong vấn đề tiền bạc Thúy Nga quyết định mua vàng để "đàn chị" đeo chứ không đưa tiền cho Kim Ngân cũng không giữ riêng quá nhiều. 

 
Kim Ngân chuẩn bị mua thêm vàng vì nhận khá nhiều tiền ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân chuẩn bị mua thêm vàng vì nhận khá nhiều tiền ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một vlog trước đó Thúy Nga cho biết: "Khán giả cứ gửi tiền về cho Kim Ngân, người 100, người 200, đến giờ Kim Ngân nhiều tiền lắm, cũng gần chục ngàn rồi. Hôm nào tôi sẽ công khai số tiền khán giả hỗ trợ Kim Ngân.

Tuy nhiên, mai mốt mà xin được tiền bệnh của chính phủ cho Kim Ngân thì tôi không nhận tiền của khán giả nữa. Khán giả toàn thế giới phải rúng động vì Kim Ngân. Giờ có nhiều người lo cho chị Kim Ngân rồi. Tôi vừa nói vụ làm răng cho chị mà có người đăng ký hỗ trợ tiền ngay. Nhiều nha sĩ nhắn tin nói tôi cứ đưa Kim Ngân đến chỗ họ. Chị Kim Ngân giờ cũng thay đổi nhiều rồi, thích làm đẹp lắm, còn đang rủ tôi đi mua son, làm nail".

 
Trước đó Thúy Nga đã dắt "đàn chị" đi mua vàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Thúy Nga đã dắt "đàn chị" đi mua vàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiền hỗ trợ Kim Ngân để mua đồ cho nữ nghệ sĩ không có gì là bất hợp lý. Tuy nhiên cũng gây ra nhiều hoang mang, với trạng thái thần kinh không ổn định của Kim Ngân liệu đeo nhiều nữ trang trên người có dễ xảy ra những vấn đề không hay.

Ảnh: Tổng Hợp

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức sao Việt tại YAN nhé!

KIM NGÂN VỀ CHÙA CHIA SẺ NHỚ THUÝ NGA

Sau khi quyết định đi lang thang trở lại, Kim Ngân đã có một lần tự trở về chùa và nói rằng nhớ Thúy Nga.

Cụ thể trong một vlog gần đây, nữ nghệ sĩ bất ngờ quay lại chùa và bất ngờ sư cô gọi điện cho Thúy Nga. Nữ nghệ sĩ nói: "Má (Kim Ngân gọi Thúy Nga là mẹ và xưng con) của Kim Ngân đâu rồi, con muốn gặp má".

"Kim Ngân ngủ 1 đêm tại máy giặt và điều bất ngờ là sáng hôm sau chị đã trở về chùa gặp sư cô nói 1 câu rất dễ thương: sư cô ơi! Con nhớ má" Thúy Nga chia sẻ. Thời gian gần đây tinh thần của Kim Ngân đã ổn định hơn nhiều, thế nên hành động cũng trở nên tình cảm hơn.

Xem thêm tại đây!