Kim Ngân gây bất ngờ khi đòi mặc váy 2 dây sexy, nhắc đến tên con gái

09/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Thông tin về cuộc sống của ca sĩ Kim Ngân tại Mỹ vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau một thời gian được Thúy Nga và các mạnh thường quân giúp đỡ, đáng mừng là nữ ca sĩ ngày càng tỉnh táo. Mới đây, cô còn vui vẻ đi mua sắm với Thúy Nga và chủ động bày tỏ muốn mua món đồ mà mình yêu thích.

 
Chiếc váy hồng hai dây siêu quyến rũ thu hút sự chú ý của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chiếc váy hồng hai dây siêu quyến rũ thu hút sự chú ý của Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên kênh YouTube chính thức, Thúy Nga tiếp tục cập nhật tình hình của Kim Ngân. Đoạn video khá dài ghi lại buổi mua sắm cùng "đàn chị" với những câu chuyện thú vị.

"Hôm nay tự dưng chị Kim Ngân làm 1 chuyện động trời là đi vô shopping đòi mua quần áo. Lúc đầu Thuý Nga cũng nghĩ là mua cái gì bình thường thôi ai dè chị chọn 2 cái đầm thiệt đẹp và rất sexy, hỏi để làm gì thì chị nói "để mai mốt đi show với má” thấy thương quá. Hôm nay vừa đi shopping vừa đi ăn uống, mỗi ngày làm cho chị những điều này chỉ mong chị mau phục hồi lại sức khỏe. Cảm ơn cả nhà đã luôn yêu thương Kim Ngân!" - Thúy Nga Viết.

Xuất hiện trong video, thần sắc của Kim Ngân tươi tỉnh hơn trước rất nhiều, cô vui vẻ chọn đồ và trò chuyện với Thúy Nga. Nữ ca sĩ còn bày tỏ ý muốn mua chiếc váy hai dây màu hồng gợi cảm bên cạnh "bộ cánh" mà "đàn em" đã chọn cho. Trước thái độ quả quyết của Kim Ngân, Thúy Nga bật cười thích thú: "Trời ơi, sao bà chơi lớn vậy, đừng nói với tui muốn mặc chiếc quần này để đi show với tui nha". 

 
Thúy Nga đã chiều ý, mua cho cho Kim Ngân chiếc váy yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga đã chiều ý, mua cho cho Kim Ngân chiếc váy yêu thích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong quá trình mua sắm, Kim Ngân thỉnh thoảng giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài rất thuần thục. Nữ ca sĩ còn phát hiện ra một sản phẩm do Việt nam sản xuất đang bày bán tại đây và chỉ cho Thúy Nga thấy. Kim Ngân cũng rất tinh tế khi chọn đồ cho cả "đàn em" và thủ thỉ thân thiết.

 
Kim Ngân mua sắm vui vẻ cùng Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)
Kim Ngân mua sắm vui vẻ cùng Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý, sau khi hoàn thành buổi shopping và ăn uống, Kim Ngân bỗng nói tới tên con gái Mai Khanh khi ngồi nghỉ bên đường. Dù chỉ vu vơ nhắc qua, nhưng có thể thấy nữ ca sĩ vẫn còn nhớ đến gia đình, chỉ là thần trí chưa hoàn toàn tỉnh táo. Tuy nhiên, khi Thúy Nga hỏi Kim Ngân có muốn gặp con gái không thì cô lại lựa chọn im lặng. 

 
Thúy Nga xót xa tiết lộ clip nào Kim Ngân cũng nhắc tên con gái Mai Khanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thúy Nga xót xa tiết lộ clip nào Kim Ngân cũng nhắc tên con gái Mai Khanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua đoạn video, khán giả phần nào yên tâm rằng Kim Ngân đang trong quá trình hồi phục tốt. Mới đây, Thúy Nga chia sẻ "đàn chị" đã bắt đầu chịu uống thuốc và chơi đàn. Người hâm mộ cũng dành nhiều lời động viên đến Kim Ngân và Thúy Nga, hy vọng nữ ca sĩ xấu số sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

KIM NGÂN ĐÃ CÓ CHỖ Ở MỚI, CHI GẦN 24 TRIỆU ĐỒNG ĐỂ SẮM NỘI THẤT

Sau một thời gian tá túc tại chùa, Thúy Nga đã tìm cho Kim Ngân được một chỗ ở mới. Căn phòng của nữ ca sĩ khá rộng rãi, không gian xung quanh yên tĩnh, sạch sẽ và nằm ngay khu vực trung tâm thành phố. Kim Ngân tỏ ra rất hài lòng và quyết định đi sắm đồ nội thất trang hoàng. Thúy Nga đưa "đàn chị" đi mua tủ lạnh, bàn ghế, nệm và rất nhiều vật dụng khác cần thiết cho sinh hoạt. 

Trước đó, Kim Ngân khiến nhiều người bất ngờ khi đi sắm vàng. "Kim Ngân giờ có vàng đeo, thành người giàu rồi, đừng mặc cảm vì mình nghèo nữa nha. Kim Ngân giờ sắp thành đại gia rồi, nữ đại gia Bolsa, ai mà lại được nữa. Đến tôi còn không có vàng mà đeo đây" - Thúy Nga nói.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!