Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang

13:00 16/04/2021

Sau khi hình ảnh của nghệ sĩ Kim Ngân đến chùa nhận chỗ ngủ mới đã khiến rất nhiều khán giả vô cùng cảm động, cuối cùng cựu ca sĩ đã kết thúc được cuộc sống lang thang suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, chỉ được 2 ngày ở yên ổn Kim Ngân muốn rời khỏi nơi đây để tiếp tục ngủ bụi.

 
Kim Ngân nói nhiều từ lúc đi ra phố. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân nói nhiều từ lúc đi ra phố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong vlog mới nhất của Thúy Nga, hình ảnh về nghệ sĩ Kim Ngân đã khiến nhiều người hoang mang. Sau bao ngày nói chuyện rất dễ thương, lịch sự Kim Ngân bất ngờ nói nhiều câu chuyện không ai hiểu, tính cách cũng bắt đầu nóng nảy hơn và không kiểm soát được hành vi như trước.

 
Thần trí không tỉnh táo khi trở về chùa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thần trí không tỉnh táo khi trở về chùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Buổi sáng dạo phố cùng Thúy Nga, "đàn chị" đã có biểu hiện không ổn định, ngay khi về chùa Kim Ngân liên tục nhắc về những nhạc sĩ cũ và lần đầu yêu cầu Thúy Nga tránh xa mình ra. Không muốn "đàn chị" ảnh hưởng nghiêm trọng về thần kinh, nữ danh hài đã tạm tránh mặt nhưng Kim Ngân vẫn không giảm bớt sự tức giận.

 
Kim Ngân nói chuyện một mình thể hiện sự tức giận không biết với ai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân nói chuyện một mình thể hiện sự tức giận không biết với ai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một khoảng thời gian sau đó, nữ nghệ sĩ đã đứng lên rời khỏi chùa, Thúy Nga đuổi theo không hiểu vì sao đang sống yên ổn "đàn chị" lại bỏ đi. Thời điểm này Kim Ngân mới chia sẻ: "Về chỗ cũ ở, con chịu không nổi nữa, sức con không có, con ráng hết sức mình rồi. Giờ xung quanh toàn cảnh sát không à, cứ bắn từ sáng tới chiều".

 
Kim Ngân ngồi ngoài nắng không chịu vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân ngồi ngoài nắng không chịu vào nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi Thúy Nga liên tục hỏi vì sao lại muốn đi, Kim Ngân nói thêm: "Má đừng chọc con nữa, có gì mỗi ngày con gửi đàn ở nhà má, má cất giúp con nha. Một lát má đem ra xe cất một mớ trước, mai con phụ má dọn mỗi ngày một mớ đem về cất trong garage chừng nào khoẻ con lấy". 

 
Kim Ngân muốn trở về cuộc sống lang thang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân muốn trở về cuộc sống lang thang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga năn nỉ nữ ca sĩ hết lời và cho biết nếu Kim Ngân không thích chỗ này thì nữ danh hài có thể đi tìm chỗ khác nhưng đừng quay lại cuộc sống cũ để tiếp tục những ngày tháng khó khăn như trước. Tuy nhiên, Kim Ngân đang rất nhất quyết muốn rời khỏi chùa sau 2 ngày sống rất tốt tại đây.

Có thể đã quen với cuộc sống lang thang nên khi chỉ quanh quẩn ở một nơi Kim Ngân chịu không được hoặc cũng có thể nữ nghệ sĩ đã mơ thấy những điều kỳ lạ như cảnh sát bắt thật nên không muốn ở lại.

Ảnh: Tổng Hợp

KIM NGÂN TỰ BIẾT ĐÁNH SON, ĐÒI LÀM NGHỀ MAKE UP KIẾM TIỀN

Trong đoạn chia sẻ trước đó của Thúy Nga, Kim Ngân xuất hiện với tinh thần khá thoải mái khi ở nhà mới.

Nữ nghệ sĩ dậy sớm để quét dọn chùa, làm theo những lời sư cô chỉ dẫn. Chưa dừng lại ở đó, khi Thúy Nga trang điểm Kim Ngân cũng theo học và chia sẻ muốn làm nghề này để kiếm thêm thu nhập. 

"Cái đó là để làm cho khách, lâu lâu mình kẹt tiền á kêu sư cô kiếm khách lại make up để kiếm tiền" nữ nghệ sĩ nói về những bộ mỹ phẩm mà Thúy Nga mua cho.

Ngoài ra nghệ sĩ Kim Ngân cũng biết tự đánh son, liệu bà đã nhớ về một thời hoàng kim hay chỉ là hành động làm theo "đàn em".

Xem thêm tại đây!