Kim Ngân cắt móng tay cho Thúy Nga, vẫn còn nhớ cách làm đẹp

12:00 28/03/2021

Thời gian gần đây, kênh YouTube của Thúy Nga nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi đăng tải những đoạn video liên quan đến Kim Ngân. Nữ nghệ sĩ được Thúy Nga dẫn đi mua quần áo mới, làm móng, gội đầu, ăn uống,... nhưng muốn thuyết phục được Kim Ngân không phải chuyện dễ.

 
Thúy Nga thuyết phục Kim Ngân đi gội đầu, làm móng nhưng không thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga thuyết phục Kim Ngân đi gội đầu, làm móng nhưng không thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên kênh của Thúy Nga tiếp tục chia sẻ một đoạn video với chủ đề thuyết phục nghệ sĩ Kim Ngân đi làm móng tay. Tuy nhiên, đưa đi hết các cửa tiệm Kim Ngân vẫn không chịu vào.

Cụ thể, đoạn video chia sẻ lại câu chuyện giữa nữ danh hài và "đàn chị". Đầu tiên, Thúy Nga hỏi Kim Ngân về những giấy tờ tùy thân ở Mỹ để có thể xin sự giúp đỡ của các đơn vị phúc lợi xã hội tại đây. Tuy nhiên, Kim Ngân không còn ấn tượng về những điều này và cũng không biết đó là những thứ gì.

 
Kết quả nữ nghệ sĩ đã cắt lại móng tay. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết quả nữ nghệ sĩ đã cắt lại móng tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo, Kim Ngân được thuyết phục đi làm móng, nhưng tới rất nhiều cửa tiệm vẫn không chịu vào. Cuối cùng nữ nghệ sĩ được Thúy Nga chở về nhà và làm tại gia.

Nữ danh hài đã ngồi thuyết phục đối phương, làm móng, gội đầu nhưng Kim Ngân từ chối: "Thôi con không làm đâu, má làm cho má đi. Để ra ngoài biển gội, tuần sau gội". Trớ trêu thay, sau đó Thúy Nga lại bị Kim Ngân lừa cắt hết bộ móng của bản thân, đành phải cười trừ trước hình ảnh ngô nghê của đàn chị.

 
Thúy Nga "bị dụ" nhưng vẫn chịu đựng trước sự ngô nghê của người nổi tiếng một thời. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga "bị dụ" nhưng vẫn chịu đựng trước sự ngô nghê của người nổi tiếng một thời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh của Kim Ngân thời điểm hiện tại khiến nhiều người cảm thấy chạnh lòng, bà vẫn còn nhớ những cách sinh hoạt cũ nhưng lại lúc tỉnh lúc mơ, giống như đôi lúc muốn làm một con người vô tư như hiện tại mà không phải hoài niệm một quá khứ đau buồn.

Kim Ngân từng là một nữ nghệ sĩ có tiếng của hải ngoại, bà được xem là ca sĩ có nhan sắc đẹp nhất thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, hào quang khiến con người sa ngã, bà vướng vào những vấn đề không minh bạch về tài chính bị đồng nghiệp xa lánh.

 
Cùng nói về những câu chuyện cuộc sống mà chẳng biết "đàn chị" có hiểu hay không. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng nói về những câu chuyện cuộc sống mà chẳng biết "đàn chị" có hiểu hay không. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô từng ly hôn chồng và 2 con gái cũng đi rời bỏ. Những biến cố quá lớn ập đến đã khiến Kim Ngân thành một con người của hiện tại. Cuộc sống lang thang khắp mọi con phố, lúc nói năng tỉnh táo, lúc lại cáu gắt, giận dữ.

Ảnh: Tổng Hợp

THUÝ NGA HỐT HOẢNG KHI TAI NGHỆ SĨ KIM NGÂN BỊ CẮT

Trong vlog trước, Thúy Nga đã có những chia sẻ về cuộc sống của nghệ sĩ Kim Ngân, cô dẫn chị đi ăn nhưng phát hiện bất ngờ.

Đầu tiên Thúy Nga giới thiệu rất nhiều mạnh thường quân đã tặng quà cho Kim Ngân, có quần áo mới, còn có kẹo ngậm, gấu bông,... Tiếp theo đó cả 2 đi đến một nhà hàng ăn uống Thúy Nga phát hiện dái tai của Kim Ngân bị rách. 

Được hỏi nguyên nhân vì sao, nữ ca sĩ cho biết: "Cái ông gì đó ổng làm sushi ổng đã cắt đứt nó. Tại ổng nói là ổng giàu, muốn làm gì ổng làm".

Câu trả lời của nữ nghệ sĩ đã khiến nhiều khán giả hoang mang vì không biết có đang nói sự thật hay không.

Xem thêm tại đây!