Kim Lý "nghiện" con đến mức tập thể dục cũng không quên nhiệm vụ

30/12/2020, 11:30 GMT+07:00

Năm 2020 này là một cột mốc rất đặc biệt đối với Hồ Ngọc Hà. Bởi lẽ, cô và Kim Lý chính thức gọi nhau vợ - chồng, đón thêm 2 em bé. Nam diễn viên lần đầu làm cha nhưng khá khéo léo.

 
Anh ghi điểm trong khâu chăm con lẫn body cuốn hút khi ở nhà đều vai trần và đảm nhận nhiệm vụ trông trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ghi điểm trong khâu chăm con lẫn body cuốn hút khi ở nhà đều vai trần và đảm nhận nhiệm vụ trông trẻ.

>>> Xem thêm: Kim Lý vừa bế con vừa nhảy, Hồ Ngọc Hà: "Ru con kiểu Thụy Điển"

Kim Lý trò chuyện với con

Cứ tưởng rằng nữ ca sĩ sẽ giữ kín mọi thông tin về hai bé sinh đôi nhưng gần đây cô thoải mái nhắc đến Lisa, Leon hơn. Thậm chí, người đẹp còn mở một tài khoản riêng để tiện trong việc lưu giữ hết những hình ảnh, thời khắc đáng yêu của cả gia đình khi có thêm thành viên mới.

Mới đây, mẹ Subeo khoe đoạn clip ngắn ghi lại giây phút chồng đang trò chuyện với em bé. Vẫn hình ảnh quen thuộc, người đàn ông để lộ body 6 múi, đang vừa hít đất, động tác chống đẩy vừa tương tác với nhóc tì. Đối phương thì vẫn mãi ngơ ngác nhìn ba, đôi khi còn hóng chuyện theo khi thấy Kim Lý nói.

 
Hai cha con thân mật với nhau, nam diễn viên có thể vừa luyện thể thao, vừa hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc thiên thần nhí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con thân mật với nhau, nam diễn viên có thể vừa luyện thể thao, vừa hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc thiên thần nhí.

 
Những khung ảnh này khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy rất bình yên, đủ đầy và đây là tài sản to lớn nhất mà cô đang sở hữu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khung ảnh này khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy rất bình yên, đủ đầy và đây là tài sản to lớn nhất mà cô đang sở hữu.

 
Họ hạnh phúc vô bờ khi hai thành viên nhí xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ hạnh phúc vô bờ khi hai thành viên nhí xuất hiện.

>>> Xem thêm: Chồng của Hồ Ngọc Hà: Chăm vợ hay chăm con đều thuộc hàng số 1

Hồ Ngọc Hà hứa hẹn mai mối con gái

Có một điều trùng hợp khá thú vị khi hai nghệ sĩ tạo nên thành công của hit Xin hãy thứ tha đều đón sinh đôi trong những tháng cuối của năm 2020 này. Dương Khắc Linh cũng được lên chức với hai quý tử và gia đình hai bên thường xuyên gặp gỡ nhau. Mới đây nhất, vợ chồng nữ ca sĩ sang nhà thăm Mickey và Jerry thì đã có màn mai mối diễn ra.

 
"Bà mẹ 3 con" hài hước: "Sau này làm mai Lisa nhé, xinh gái lắm đó". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bà mẹ 3 con" hài hước: "Sau này làm mai Lisa nhé, xinh gái lắm đó".

 
Hai vợ chồng trốn các con để dành thời gian đi thăm cháu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng trốn các con để dành thời gian đi thăm cháu. 

>>> Xem thêm: Kim Lý "tháp tùng" Hồ Ngọc Hà và Subeo đi nhận 4 ô tô mới cùng lúc

Giờ đây cặp đôi không thể rời khỏi nhà lâu vì biết mình còn con nhỏ đợi chờ và cũng sẽ cảm giác nhớ nhung Lisa, Leon. Sau bao nhiêu thử thách và tổn thương thì nữ ca sĩ đã có được điểm tựa hạnh phúc. Dịp Tết này cả hai cũng sẽ chuyển ra biệt thự riêng dành cho vợ chồng, ba con nhỏ.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÊN VỢ TRONG LÚC SINH NỞ

- Có mặt lúc vượt cạn: Một số bệnh viện đã cho phép chồng có mặt lúc này để họ cảm thấy việc sinh đẻ rất quan trọng, thiêng liêng, người phụ nữ đã phải rất mạnh mẽ và hi sinh mới có thể giúp chồng có tổ ấm trọn vẹn. Chứng kiến thời khắc ấy đã yêu người phụ nữ nhiều hơn.

- Chăm sóc: Sức khỏe của thai phụ rất yếu, luôn cần người dìu, nâng đỡ và hỗ trợ mọi việc. Ngoài ra, chồng ở bên cạnh để bắt đầu học hỏi cách chăm em bé sau khi chào đời.

- Hỗ trợ về mặt tinh thần: Tâm lý bị ảnh hưởng, thân hình cũng thay đổi, người chồng cần ở cận kề để động viên và an ủi.

Xem thêm tại đây!