Ngàn lần như một: Kim Lý lại khoe body cuồn cuộn khi chăm con

03/01/2021, 15:30 GMT+07:00

2020 với nhiều biến động nhưng là một cột mốc đáng nhớ cho chuyện tình của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, họ đón thêm hai bé song sinh vào đầu tháng 11. Mở màn 2021, cả nhà cùng nhau đến một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Vũng Tàu.


Kim Lý bế con đi dạo quanh khu villa, Subeo cũng kề cận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý bế con đi dạo quanh khu villa, Subeo cũng kề cận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khoe cận mặt quý tử song sinh với góc nghiêng đáng yêu

Vợ chồng thay nhau chăm con

Mới đây nhất, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những khung ảnh đầu năm mới của cả nhà. Để một năm luôn phấn khởi thì những ngày này họ chọn cách đi nghỉ dưỡng bên nhau và đây cũng là chuyến đi xa đầu tiên của hai bé Lisa - Leon.

Vì đã chọn cách công khai mọi niềm hạnh phúc nên hai vợ chồng cũng thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Kim Lý đưa con trai đi tắm nắng buổi sáng và nhanh chóng chụp ngay bức ảnh với body vạm vỡ, tay bế Leon trước villa. Trong khi đó giờ đây mẹ Subeo chẳng còn thảnh thơi lúc ăn uống nữa mà đến giờ phải thay phiên cho 2 nhóc tì dùng sữa trước khi con đói.


Một điểm đặc biệt của ba Kim chính là có khá nhiều ảnh vai trần săn chắc, bế con gọn gàng trên tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một điểm đặc biệt của ba Kim chính là có khá nhiều ảnh vai trần săn chắc, bế con gọn gàng trên tay.


Hình ảnh đời thường của Hồ Ngọc Hà như bao người phụ nữ khác khiến khán giả thích thú. Bận rộn thế nào thì cô cũng tự tay chăm con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đời thường của Hồ Ngọc Hà như bao người phụ nữ khác khiến khán giả thích thú. Bận rộn thế nào thì cô cũng tự tay chăm con.


Đây có lẽ là khung ảnh khiến trái tim bao fan "tay chảy". Nơi nào thì vợ cũng có chồng kề cạnh, đến ngủ tay anh cũng xoa vào đầu em bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây có lẽ là khung ảnh khiến trái tim bao fan "tay chảy". Nơi nào thì vợ cũng có chồng kề cạnh, đến ngủ tay anh cũng xoa vào đầu em bé.

>>> Xem thêm: Kim Lý vừa bế con vừa nhảy, Hồ Ngọc Hà: "Ru con kiểu Thụy Điển"

Body cực nuột của Hồ Ngọc Hà

Sau sinh nở, mỹ nhân về dáng cực nhanh đến mức chẳng ai tin và có nhiều người thắc mắc hoài không biết lúc mang thai cô có thay đổi hay không mà chỉ ít ngày sau lại thon gọn đáng nể như vậy. Trong chuyến đi nghỉ dưỡng Hồ Ngọc Hà còn tự tin chụp ảnh với bikini, thần thái vẫn "rất gì và này nọ".


Tìm mãi chẳng thấy tí mỡ thừa nào minh chứng cho việc cô vừa sinh nở xong.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tìm mãi chẳng thấy tí mỡ thừa nào minh chứng cho việc cô vừa sinh nở xong. 


Cô hay nói rằng mình là bà mẹ 3 con rồi nhưng hiếm ai 3 con lại nuột đến thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hay nói rằng mình là bà mẹ 3 con rồi nhưng hiếm ai 3 con lại nuột đến thế này.

>>> Xem thêm: Kim Lý vừa bế con vừa nhảy, Hồ Ngọc Hà: "Ru con kiểu Thụy Điển"

Giờ đây mọi người nghĩ đến Hồ Ngọc Hà sẽ gắn liền với sự viên mãn. Đặc biệt, cô ngày càng hạnh phúc hơn khi có Kim Lý bên cạnh, người đàn ông ga lăng, hết lòng với vợ con, cho mỹ nhân thấy được sự an toàn. Chỉ như vậy thôi cũng đã đủ đầy với người phụ nữ.

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA CƠ THỂ SAU SINH

- Trí nhớ: Điều này giảm sút rất nhiều, liên tục quên đồ đạc hay những lời nhắc nhở, trí nhớ gặp vấn đề vì trong quá trình sinh con sẽ có một loại hoóc-môn được tiết ra khiến não thiếu linh hoạt. 

- Vòng 1: Bộ phận này chảy xệ hẳn đi vì lúc có sữa cho em bé nó sẽ căng phồng, sau khi con cai sữa thì ngực sẽ bị biến dạng.

- Vùng kín: Bộ phận này chịu ảnh hưởng trực tiếp đối với phụ nữ sinh thường, đôi khi bác sĩ còn rạch hẳn một đường để giúp bé chào đời.

- Tâm lý: Chắc chắc sẽ thay đổi trong quá trình mang thai đến lúc sinh, cảm xúc rối loạn và nhiều "dư chấn" sinh nở và sẽ trở nên tiêu cực khi không được chồng lo lắng.

Chính những điều này mà người đàn ông rất cần thiết ở bên cạnh để chăm lo, hỗ trợ bà xã.

Xem thêm tại đây!