Kim Lý "ngầm" thừa nhận đang yêu Hồ Ngọc Hà?

15:53 30/07/2017

Chia sẻ mới nhất của diễn viên Kim Lý khiến khán giả "bấn loạn" khi cho rằng cả hai "ngầm" thừa nhận đang hẹn hò.

Vừa ra mắt MV Cả một trời thương nhớ không lâu, Hồ Ngọc Hà đã vướng tin đồn “phim giả tình thật” cùng bạn diễn Kim Lý khi cả hai thể hiện vô cùng "xuất sắc" những cảnh khóa môi táo bạo.

Kim Lý

Thậm chí, người hâm mộ còn phát hiện ra cặp đôi đã cùng nhau xuất hiện tại Mỹ trong chuyến lưu diễn Love songs của Hà Hồ.

Kim Lý

Mới đây, Nam diễn viên đến từ Thụy Điển Kim Lý đã đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh rất đẹp của anh kèm theo chú thích: "Missing You" (tạm dịch: Nhớ em!). Ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, khi họ cho rằng nam diễn viên ngầm thừa nhận đang hẹn hò cùng Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý

Điều đặc biệt là khi khán giả cho rằng nam diễn viên Kim Lý đang nhớ đến là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, thì Kim Lý chỉ nhẹ nhàng "thả tim" chứ không nói gì khác.


Kim Lý thả tim khi mọi người nhắc đến Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý thả tim khi mọi người nhắc đến Hồ Ngọc Hà.

Trước đó trong một bài phỏng vấn bà mẹ một con Hà Hồ cũng thừa nhận giữa cô và Kim Lý có một sự đồng cảm nên có thể làm bạn với nhau. Đồng thời cũng tiết lộ thêm cả hai đã vài lần "hẹn hò" riêng trước khi quay MV và từ đó cô cái nhìn khác về những gì mà họ đồn về Kim Lý.

Kim Lý

Điều này càng khiến nhiều người tin rằng bạn trai cũ của Trương Ngọc Ánh đang bí mật hẹn hò cùng Hồ Ngọc Hà sau khi “bén duyên” quay chung MV ca nhạc.

Ngay sau đó YAN lập tức liên hệ với Kim Lý và được biết hiện tại anh đang có công việc tại Châu Âu và sẽ có câu trả lời chính thức với khán giả khi sắp xếp ổn định mọi thứ.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!