Bị chê bai suốt ngày đi theo Hồ Ngọc Hà, Kim Lý: "Hông lẽ đi nhậu mới là đàn ông bận rộn"

14/05/2019, 08:35 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã chính thức thay mặt người yêu mình lên tiếng trước những lời chỉ trích, "sân si" không hay ho từ mọi người.

Đã có rất nhiều lời bàn tán, chê bai về khả năng của Kim Lý từ khi hẹn hò với Hồ Ngọc Hà thì không còn thấy anh xuất hiện với vai trò làm nghệ thuật nữa.

Thời gian qua, chuyện tình của Hồ Ngọc HàKim Lý đã tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. Theo đó, cả hai giờ đây đã khá thoải mái trong việc chia sẻ về nhau trên mạng xã hội, không còn giấu kín như những ngày đầu hẹn hò. Đồng thời, cặp đôi này cũng gặp khá nhiều tin đồn như mang thai, đính hôn, sắp về chung nhà,... và mỗi lần như thế giọng ca Cả một trời thương nhớ đều lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Bị chê bai suốt ngày đi theo Hồ Ngọc Hà, Kim Lý:

Ngoài những lời ủng hộ, khen ngợi vì xứng đôi vừa lứa thì cũng có không ít lời chê bai, chỉ trích Kim Lý về vấn đề "tháp tùng" người yêu. Bởi lẽ, khán giả đã không còn thấy anh xuất hiện với vai trò là người làm nghệ thuật mà chỉ là những lần đón đưa Hà Hồ chạy show, đi sự kiện, mang thức ăn, nước uống,...

Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã thay mặt bạn trai để bộc bạch vấn đề này. Cô cho hay: "Có mấy cọng nói: "Rảnh quá suốt ngày tháp tùng". Ảnh nói: "Ban ngày bận đi làm, tối rảnh hông đi tháp tùng hông lẽ đi chơi riêng, đi nhậu mới là đàn ông bận rộn". Tui nói: "Được, duyệt. Còn mấy cọng kia kệ".

 
Vì Kim Lý không thể sử dụng thông thạo tiếng Việt nên có lẽ cô mới thay anh bày tỏ quan điểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý không thể sử dụng thông thạo tiếng Việt nên có lẽ cô mới thay anh bày tỏ quan điểm.

Thời điểm hiện tại, công chúng đã quá quen thuộc với hình ảnh cả hai "dính như sam" từ đám đông cho đến đời thường. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề chẳng mấy khó hiểu vì ai yêu nhau cũng muốn dành nhiều thời gian nhất có thể bên cạnh người mình thương.

Bị chê bai suốt ngày đi theo Hồ Ngọc Hà, Kim Lý:

Bị chê bai suốt ngày đi theo Hồ Ngọc Hà, Kim Lý:

 
Việc anh bên cạnh bạn gái nhiều cũng là cách Kim Lý có thêm nhiều cơ hội để chăm lo cho người phụ nữ của lòng mình. Điều này không có gì sai trái hay phải che giấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc anh bên cạnh bạn gái nhiều cũng là cách Kim Lý có thêm nhiều cơ hội để chăm lo cho người phụ nữ của lòng mình. Điều này không có gì sai trái hay phải che giấu.

Các fan rất hi vọng cặp đôi này sẽ sớm báo tin vui về chung nhà trong thời gian tới. Ngoài ra, mọi người vẫn rất mong chờ Kim Lý sẽ xuất hiện đúng với vai trò của mình trong nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!