Kim Lý bàn giao hồ sơ cho luật sư để kiện tình cũ hé lộ chuyện yêu đương

09:35 13/12/2017

Quản lý Kim Lý đã không giấu được bức xúc và cho biết anh đã làm việc với luật sư, giải quyết chuyện "tình cũ" nam diễn viên Việt kiều bất ngờ kể lại chuyện cũ với những tình tiết không đúng sự thật.

Ồn ào giữa Kim Lý và người mẫu Kiko Chan - người được cho là "tình cũ" của anh vẫn chưa đến hồi kết. Theo đó, sau khi Kiko Chan bất ngờ đăng đàn chia sẻ về mối tình kéo dài suốt 2 năm với nam diễn viên, cô còn cho biết cả hai quen nhau qua những người bạn thân và nảy sinh tình cảm sau khi Kim Lý đã chia tay Trương Ngọc Ánh

Tuy nhiên, khi đến với nam diễn viên Hương Ga, cô đã đồng ý yêu anh trong bí mật. Dù đồng ý nhưng rất nhiều lần cô rơi vào cảm giác tủi thân, hụt hẫng khi bạn trai chia sẻ trên các phương tiện truyền thông là vẫn còn độc thân. Đỉnh điểm của sự bất hòa dẫn đến việc chia tay giữa Kiko ChanKim Lý là khi hình ảnh của cả hai bị lộ ra ngoài. Kim Lý đổ tội cho bạn gái cố tình công khai dù Kiko Chan có giải thích là do bị mất điện thoại.

Sau khi câu chuyện này được tiết lộ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trước ồn ào dư luận, Kim Lý đã lên tiếng cho biết đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt và anh chưa bao giờ làm điều có lỗi với phụ nữ.


Nữ người mẫu Kiko Chan bất ngờ đăng đàn chia sẻ lại chuyện tình hai năm với Kim Lý và tố anh phụ bạc gây xôn xao dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ người mẫu Kiko Chan bất ngờ đăng đàn chia sẻ lại chuyện tình hai năm với Kim Lý và tố anh phụ bạc gây xôn xao dư luận.


Tối 12/12, Kim Lý đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho rằng tất cả đều là bịa đặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tối 12/12, Kim Lý đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho rằng tất cả đều là bịa đặt.

Những tưởng sự việc sẽ dừng lại ở đây, tuy nhiên, quản lý của Kim Lý đã lên trang cá nhân và tung loạt tin nhắn trò chuyện với Kiko Chan, tiếp tục tố cô đưa thông tin bịa đặt tới truyền thông. Quản lý của Kim Lý cho biết do thấy Kiko Chan "lên báo kêu khóc là có người nhắn tin đe doạ, khiến em khóc, khiến em stress, khiến em suy sụp này kia. Chắc là một trong những người đe doạ em là anh, nên anh cũng phải nói cho rõ trắng đen".

Để giải thích rõ hơn về sự việc, người này khẳng định chưa bao giờ chủ động nhắn tin "đe dọa" Kiko Chan và cũng không nhận được bất cứ email nào từ nữ người mẫu này nên không có gì để trả lời. Vì không thể bỏ qua hành động của Kiko Chan nên quản lý Kim Lý đã gửi tất cả bằng chứng và nói chuyện với luật sư để giải quyết ổn thỏa sự việc. 


Quản lý Kim Lý tung loạt tin nhắn trò chuyện với Kiko Chan và cho biết đã gửi bằng chứng cho luật sư làm việc với Kiko Chan để giải quyết sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Kim Lý tung loạt tin nhắn trò chuyện với Kiko Chan và cho biết đã gửi bằng chứng cho luật sư làm việc với Kiko Chan để giải quyết sự việc.

Cũng theo đoạn tin nhắn mà quản lý của Kim Lý tung lên trong dòng trạng thái, nữ người mẫu Kiko Chan liên tục gửi lời xin lỗi tới anh và cho biết không có ý đụng chạm tới nam diễn viên. Cô khẳng định chỉ đăng dòng trạng thái nhìn lại bao năm vất vả khó khăn nhưng hậu quả lại sai chủ đích nên sự việc mới đẩy đi xa như vậy. Kiko Chan còn thừa nhận: "Chị Hồ Ngọc Hà cũng là fan lớn của em, em chỉ mong chúc phúc chứ không hề đụng chạm gì hết".


Một trong số những tin nhắn mà quản lý Kim Lý trò chuyện với Kiko Chan được tung lên mạng xã hội. Theo đó, Kiko Chan phủ nhận chuyện nhắc lại tình cảm với Kim Lý để đánh bóng tên tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong số những tin nhắn mà quản lý Kim Lý trò chuyện với Kiko Chan được tung lên mạng xã hội. Theo đó, Kiko Chan phủ nhận chuyện nhắc lại tình cảm với Kim Lý để đánh bóng tên tuổi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!