Cận mặt công chúa Lisa của nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

13/01/2021, 21:30 GMT+07:00

Từ ngày sinh đôi hai thiên thần nhỏ Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cởi mở trong việc khoe hình ảnh các con trên mạng xã hội. Mới nhất, hình ảnh cận mặt của cô công chúa nhỏ nép vào lòng bố khiến CĐM "phát sốt".


Bé Lisa nhỏ bé trong vòng tay cuồn cuộn cơ bắp của Kim Lý (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lisa nhỏ bé trong vòng tay cuồn cuộn cơ bắp của Kim Lý (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mê mệt vẻ lai Tây của cặp sinh đôi nhà Hà Hồ vừa tròn 2 tháng tuổi

Kim Lý khoe cận mặt bé Lisa

Ngày 4/1/2021 vừa qua, hai nhóc tì sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là Leon và Lisa đã chính thức tròn 2 tháng tuổi. Hiện tại, các fan vẫn đang nóng lòng để muốn biết xem ai là anh, ai là em nhưng với cách đặt để theo tên thì phần đông ý kiến cho rằng Leon là anh còn em gái đích thị là tiểu công chúa Lisa.

Sau khi đón hai con chào đời, "nữ hoàng giải trí" cũng thổ lộ rằng cuộc sống của cô gần như xáo trộn, mắt thâm hơn khi phải thức khuya, dậy sớm chăm con nhưng hai vợ chồng đều cảm thấy rất vui.


Bé Lisa ngủ ngon lành trong vòng tay của Kim Lý (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lisa ngủ ngon lành trong vòng tay của Kim Lý (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị cặp song sinh chiếm trọn chỗ ngủ

Bé Leon thích thú khi được ra đường

Trước đó vài ngày, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã khoe khoảnh khắc Leon lần đầu được đi biển cùng với gia đình trong những ngày đầu năm 2021. Theo đó, Hồ Ngọc Hà cũng lần hiếm hoi tiết lộ đặc điểm của thành viên nhí này: "Ở nhà thì khóc, ra đường và được đi chơi là hớn hở. Vậy có được cấp bằng dân chơi không các bác?". Nhìn vào bức ảnh được chụp dưới trời nắng, thay vì ngủ ngoan trong vòng tay người giúp việc thì Leon lại mở mắt nhìn ngắm xung quanh.


Chỉ mới 2 tháng tuổi nhưng trộm vía bé đã bụ bẫm, dễ thương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới 2 tháng tuổi nhưng trộm vía bé đã bụ bẫm, dễ thương (Ảnh: FBNV)


Hồ Ngọc Hà "than thở" khi chiếc giường ngủ rộng rãi ngày nào đã bị hai đứa con sinh đôi chiếm chỗ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà "than thở" khi chiếc giường ngủ rộng rãi ngày nào đã bị hai đứa con sinh đôi chiếm chỗ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lộ khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý bế hai con sinh đôi ngồi trên phố

Từ ngày gia đình có thêm thành viên mới, Hà Hồ - Kim Lý dành phần lớn trang cá nhân để chia sẻ hình ảnh của hai con. Nhiều lúc thấy hai con quấn quýt nằm trọn vào lòng Kim Lý, cô cũng có phần tủi thân: "Nơi mẹ Hà hay dựa nay đã thuộc về các con".

HỒ NGỌC HÀ: "KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ ĂN, ĐỂ NGỦ NHƯNG RẤT VUI"

Sau khi hạ sinh Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng quay lại với các dự án trong công việc. Mới đây, nữ ca sĩ xuất hiện trong chương trình phát thanh, giao lưu của đài VOH. Cô không ngần ngại chia sẻ về cuộc sống của người làm mẹ 3 đứa con, đặc biệt là khoảng thời gian gặp nhiều xáo trộn sau khi 2 đứa trẻ sơ sinh ra đời.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Như mọi người đã biết các em bé mới sinh thường ngủ 2, 3 tiếng là thức. Hà bây giờ càng lớn thì trách nhiệm càng nhiều, nên mỗi lần nghe các em khóc là bắt buộc phải thức dậy. Nên là mắt đã thâm nay lại càng thâm hơn". 

Ngoài việc chăm con, bà xã Kim Lý còn bận rộn với công việc, vì vậy quỹ thời gian của cô càng trở nên hạn hẹp hơn. Hà Hồ tiết lộ: "Thậm chí nhiều lúc còn không có thời gian để ăn, để ngủ luôn. Mặc dù mệt nhưng bù lại thì cực kỳ vui". Xem thêm thông tin về hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà tại đây.