Giữa nghi án chia tay, Kim Lý gọi thân mẫu của Hồ Ngọc Hà là "mẹ"

05/10/2019, 16:40 GMT+07:00

Kim Lý gọi thân mẫu Hồ Ngọc Hà là "mẹ"

Từ tối qua đến giờ trên nhiều page chuyên bàn về chuyện showbiz tiếp tục đưa tin về việc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý huỷ kết bạn rộ nghi án chia tay nhưng ai biết rằng cặp đôi không kết bạn Facebook. Và chẳng cần họ phải lên tiếng về điều này nữa bởi cả hai tương tác thường xuyên thậm chí tối qua nam diễn viên còn xưng hô với thân mẫu của "nữ hoàng giải trí" là mẹ.

Giữa nghi án chia tay, Kim Lý gọi thân mẫu của Hồ Ngọc Hà là

>>> Xem thêm: Cường Đôla - Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng đưa Subeo đi chạy bộ từ thiện

Cụ thể, khi Kim Lý đăng tải dòng trạng thái khuyến cáo mọi người đi ra đường nên đeo khẩu trang vào để bảo vệ sức khoẻ thì cô Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà vào bình luận thể hiện sự đồng tình. Đáp lại, chàng rể tương lai không ngần ngại xưng hô với thân mẫu người yêu là "mẹ".

Giữa nghi án chia tay, Kim Lý gọi thân mẫu của Hồ Ngọc Hà là

Cách đây một tuần, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà cũng tự hào khoe khoảnh khắc Kim Lý đang chăm chỉ dọn dẹn nhà cửa với nội dung: "Người làm vườn và làm hồ bơi....".

Giữa nghi án chia tay, Kim Lý gọi thân mẫu của Hồ Ngọc Hà là

Ai cũng biết mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý rất được lòng gia đình hai bên dù nữ ca sĩ đã trải qua một cuộc hôn nhân và có con riêng. Tuy nhiên, cách xưng hô mẹ con ngọt xớt này thì lần đầu tiên họ thấy trên mạng xã hội và điều này phần nào minh chứng không tổ chức đám cưới thì cặp đôi vẫn hạnh phúc như bao người.

>>> Xem thêm: Kim Lý ôm hôn Hà Hồ trên máy bay khiến hành khách trố mắt

Hồ Ngọc Hà: "Sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại"

Trong 2 năm qua, chưa bao giờ người hâm mộ thôi ngưng ghen tị với khoảnh khắc Kim Lý chăm sóc Hồ Ngọc Hà và Subeo. Có thể nói với việc đang hạnh phúc như hiện tại thì cưới xin chỉ là hình thức chứ danh phận cặp đôi đã chủ động công khai và dành cho nhau lâu nay.

Giữa nghi án chia tay, Kim Lý gọi thân mẫu của Hồ Ngọc Hà là

Thời điểm Cường Đôla - Đàm Thu Trang đám cưới, Hồ Ngọc Hà cũng từng bị thúc giục. Tuy nhiên, giọng ca Em muốn anh đưa em về lại quan niệm khác, với cô kết hôn cũng chỉ là một thủ tục. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mượn Subeo để gửi thông điệp đến dư luận: "Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi"

>>> Xem thêm: Giữa tin đồn kết hôn, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đi thử váy cưới

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!