Tang thương bao trùm Vbiz: "Sư tử" Kim Loan qua đời vì ung thư gan ở tuổi 44

03/04/2019, 18:15 GMT+07:00

Trên trang cá nhân ca sĩ Đan Trang (Con gái ruột của Kim Loan) đã xác nhận mẹ vừa qua đời vào ngày 3/4, hưởng dương 44 tuổi.

Nữ ca sĩ máu lửa, với giọng hát nội lực của The Voice mùa đầu tiên, học trò nam ca sĩ quá cố Trần Lập vừa được gia đình xác nhận đã qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Tang thương bao trùm Vbiz:

Trên trang cá nhân ca sĩ Đan Trang (Con gái ruột của Kim Loan) đã xác nhận mẹ vừa qua đời vào ngày 3/4, hưởng dương 44 tuổi. Trong những dòng chia sẻ trên Facebook, nữ ca sĩ xúc động: "Con mất mẹ rồi, mất vũ trụ của con rồi, mẹ đi thật rồi...". 

Tang thương bao trùm Vbiz:

Gần cuối năm 2015, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi con gái Kim Loan tiết lộ mẹ đang bị ung thư gan giai đoạn đầu, đi kèm tiểu đường. Kim Loan được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Sau hơn 10 ngày nhập viện, bác sĩ vẫn không thể chấn đoán tình hình sức khỏe của chị vì quá phức tạp. Thế nhưng, việc nằm viện càng khiến gia đình chị gặp nhiều khó khăn. Đan Trang, con gái út Kim Loan cũng đang theo đuổi ước mơ ca hát, cho biết mẹ bị ung thư gan và tiểu đường.

Tang thương bao trùm Vbiz:

Hoàn cảnh gia đình ca sĩ túng quẫn bởi nợ nần chồng chất do làm ăn thua lỗ, không có nhà ở, cộng thêm chi phí thuốc thang tốn kém. Con gái Đan Trang, quán quân Ca sĩ Thần tượng 2018 - đi hát nhưng cát-xê không cao, chỉ lo được một phần chi phí chữa chạy cho mẹ. 

Tang thương bao trùm Vbiz:

Vào năm 2013, Kim Loan xuất hiện ở cuộc thi The Voice. Giọng hát “máu lửa”, phong cách trình diễn tự do của chị đã chinh phục HLV Trần Lập và từ đó mọi người đặt cho chị biệt danh “sư tử”.


Phần trình diễn đầy máu lửa của Kim Loan tại The Voice.

Không chỉ nổi bật về giọng hát, Kim Loan còn mang đến câu chuyện xúc động về khát khao được hát, được tỏa sáng của người phụ nữ U50. Vũ khí duy nhất của chị là giọng hát nội lực, cháy hết mình trên sân khấu. 

Giờ đây, khi mọi niềm đau đã kết thúc, khán giả sẽ mãi nhớ hình ảnh một người nghệ sĩ với giọng hát máu lửa, truyền nhiều năng lượng tích cực cho nhữngngười yêu nhạc, sẽ nhớ mãi về giọng hát "sư tử" - Kim Loan.