Kim Ki Bum tổ chức fan meeting tại Thái Lan

28/03/2013, 16:17 GMT+07:00

Để đáp lại tình cảm và sự yêu quý của fan Thái Lan, thành viên Super Junior quyết định tổ chức fan meeting thật đặc biệt tại Thái Lan.

Kim Ki Bum

Kể từ khi bộ phim I ♥ Lee Taly của đài tvN được chiếu, Kim Ki Bum ngày càng nổi tiếng tại Thái Lan. Nhân vật chính do Kim Ki Bum đảm nhận trong bộ phim đã lấy được cảm tình của hầu hết người dân ở đất nước chùa vàng. 

Kim Ki Bum

Kim Ki Bum
Bộ phim I ♥ Lee Taly

Để đáp lại tình yêu thương, sự ủng hộ mà các fan hâm mộ dành cho mình, Kim Ki Bum đã quyết định đến Thái Lan để tổ chức một buổi fanmeeting đặc biệt có tên 2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok tại Central World Live Hall.

Trong buổi fan meeting, Kim Ki Bum sẽ được tiếp xúc với các fan. Anh sẽ hát, trò chuyện, chơi trò chơi, bắt tay, tặng quà và ký tặng người hâm mộ tại đây. 

Dù Kim Ki Bum vẫn là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior, tuy nhiên, anh lại tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất hơn ca hát. Và những nỗ lực của anh ở địa hạt phim ảnh đã được đền đáp bằng sự thành công của bộ phim I ♥ Lee Taly.

Kim Ki Bum
Kim Ki Bum vai Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ

Hiện tại, anh đang tham gia bộ phim Thiên Long Bát Bộ tại Trung Quốc với vai diễn Đoàn Dự. Đây là một bộ phim võ thuật hoành tráng đậm chất Trung Quốc nên sẽ là thử thách lớn cho Kim Ki Bum. Thậm chí, ban đầu nhiều khán giả Trung Quốc còn nghi ngờ liệu một diễn viên Hàn Quốc có đảm nhận được một nhân vật cổ trang Trung Quốc hay không.