Con gái Kim "siêu vòng 3" khiến mẹ "té ngửa" và phải nói dối khi ngây ngô hỏi vì sao mẹ nổi tiếng

10/08/2018, 11:48 GMT+07:00

Kim Kardashian hiện đang là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng nếu con gái bé bỏng của cô muốn biết lý do cho sự nổi tiếng đó, thì cô sẽ trả lời làm sao?

Trong một cuộc phỏng vấn radio mới đây, Kim Kardashian đã chia sẻ một câu chuyện cười ra nước mắt, khi cô con gái của cô là North West vào lúc 5 tuổi đã bất ngờ hỏi, “Mẹ ơi, vì sao mẹ lại nổi tiếng vậy?”


Câu hỏi ngây ngô của bé North khiến mẹ Kim đứng hình toàn tập.
Câu hỏi ngây ngô của bé North khiến mẹ Kim đứng hình toàn tập.

Bị hỏi bất ngờ và biết không thể né tránh câu hỏi, Kim không còn cách nào khác đành phải trả lời rằng, “Nhà mình có một chương trình truyền hình nổi tiếng đấy.”

North có vẻ như hiểu ra điều gì đó, liền đáp lại rằng, “Ừ nhỉ.”

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng Keeping Up with the Kardashians chỉ là chương trình truyền hình ăn theo sự nổi tiếng của Kim Kardashian mà thôi. Từ cách đây rất nhiều năm, Kim vẫn chỉ là một cô gái vô danh, nhưng được biết đến đôi chút nhờ kết bạn làm thân với Paris Hilton.


North West bây giờ đã lớn và già dặn, chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều câu hỏi khác dành cho mẹ.
North West bây giờ đã lớn và già dặn, chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều câu hỏi khác dành cho mẹ.

Mãi đến năm 2007, gương mặt và cái tên của “cô Kim siêu vòng 3” mới được cả thế giới nằm lòng nhờ “đóng vai chính” trong một đoạn video giường chiếu với bạn trai cũ Ray J, được quay từ năm 2003. Cuối năm đó, Keeping Up with the Kardashians mới được E! cho lên sóng và gặt hái được thành công vang dội cho đến tận ngày hôm nay, giúp cho từng cái tên trong đại gia đình Kardashian/Jenner cũng nổi tiếng theo, trong đó North West cũng không phải là ngoại lệ.

Tất nhiên, phải còn rất lâu nữa bé North ngây thơ bé bỏng mới được biết sự thật về mẹ mình. Và từ giờ cho đến lúc đó, cô bé cứ yên chí rằng mẹ Kim nổi tiếng là nhờ một chương trình truyền hình thực tế về gia đình.

(Ảnh: Internet)