Kim Jong Kook

KIM JONG KOOK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Khán giả 'ném đá' Running Man Việt Nam khi để Kim Jong Kook bại trận

Khán giả "ném đá" Running Man Việt Nam khi để Kim Jong Kook bại trận

TV Show

Cư dân mạng cho rằng luật chơi ở tập 10 của Running Man Việt Nam không công bằng nên "anh Hổ" Kim Jong Kook mới bị bại trận.

Kim Jong Kook: Sự nghiệp solo ấn tượng, thành viên trụ cột Running Man

Sao Châu Á

Kim Jong Kook không chỉ là một nam ca sĩ đình đám ở Hàn Quốc mà còn trở thành gương mặt thân quen, gắn bó hơn 10 năm với show truyền hình Running Man.

Fan xót xa cho tình trạng sức khoẻ của Kim Jong Kook

Sao Châu Á

Bấy lâu nay Kim Jong Kook vẫn luôn chăm chỉ, điên cuồng tập luyện thể hình, thế nhưng đó không chỉ đơn thuần là đam mê mà còn là để chữa bệnh.

Song Ji Hyo, Ji Suk Jin bị đối xử bất công tại Running Man

Sao Châu Á

Mới đây, trên một diễn đàn mạng của Hàn Quốc, đông đảo netizen đã đồng loạt "kể tội" Running Man vì đã đối xử bất công với Song Ji Hyo, Ji Suk Jin

Jong Kook chia sẻ về khoảnh khắc HaHa tuyên bố kết hôn: "Như bom nổ!"

Phim Châu Á

Chuyện HaHa tuyên bố kết hôn đã xảy ra 8 năm trước nhưng có vẻ "Kẻ mạnh" Kim Jong Kook nhà ta vẫn còn ấm ức lắm.

Running Man gây tranh cãi vì gán ghép Ji Suk Jin và Jeon Somin

Sao Đông

Cố tình gán ghép vô tội vạ, tạo ra love line giữa Ji Suk Jin và Jeon Somin, Running Man gây tranh cãi vì ủng hộ ngoại tình.

Jong Kook đăng ảnh dìm hàng kèm lời chúc Kwang Soo mau hồi phục

Châu Á

Không biết liệu Kwang Soo nhìn thấy lời chúc sức khỏe kèm bức ảnh siêu "bá đạo" của người anh Jong Kook sẽ vui mừng hay tức giận đây.

Sửng sốt với lời "tiên tri" về tai nạn Lee Kwang Soo trong Running Man

Châu Á

Thầy bói cho biết: "Năm Canh Tý 2020 này với anh Lee Kwang Soo, dù có giẫm phải đuôi hổ đi chăng nữa, chỉ cần bỏ trốn sẽ sống sót".

Cuộc sống của các thành viên Running Man sau 10 năm

Sao Châu Á

Các thành viên Running Man có nhiều sự thay đổi sau 10 năm gắn bó với chương trình: người đã có gia đình hạnh phúc, song cũng có người trải qua ly hôn ngàn tỷ.

Fan dự đoán cặp đôi Dispatch khui đầu năm: Jen-Kai yêu lại từ đầu

Sao Đông

Khi những ngày cuối cùng của năm 2019 đang qua đi, người hâm mộ đang vô cùng háo hức, dự đoán cặp đôi sẽ "xông đất" đầu năm.

Xem thêm