Kim JaeJoong bẽn lẽn trong buổi họp báo

17:20 10/11/2012

(YAN)- Là ngôi sao quốc tế nhưng Kim JaeJoong vẫn khá bẽn lẽn và bối rối trong những phút đầu tiếp xúc với phóng viên Việt Nam

Kim JaeJoong từng sang Việt Nam vào tháng 6/2011 cùng hai thành viên Kim Jun Su và Park Yoo Chun để trình diễn trong chương trình Asian Dream Cup 2011 In Viet Nam của cầu thủ Park Ji Sung, nhưng đây là lần đầu tiên anh tổ chức một buổi fanmeeting chính chức tại Việt Nam. 

Chiều ngày 10/11, ngôi sao xứ Hàn đã xuất hiện trong buổi gặp gỡ giới truyền thông Việt Nam với phong cách khá "mùa thu", giản dị với áo sơ mi ca rô và áo len khoác ngoài cùng quần jean năng động. Tuy có nhiều kinh nghiệm ứng xử với truyền thông nhưng trước tình cảm nồng nhiệt của các phóng viên, JaeJoong cũng không giấu được sự bối rối...

JaeJoong khá bẽn lẽn khi trả lời câu hỏi của phóng viên
 
Jae Joong cho biết anh rất vui và hạnh phúc khi được trở lại Việt Nam và có cuộc giao lưu chính thức với các fan ở đây. và hi vọng có nhiều kỷ niệm đẹp mang về Hàn Quốc.

 

Anh cũng chia sẻ rằng mình đã chuẩn bị rất kĩ trước khi đến Việt Nam nên chắc chắn sẽ dành nhiều điều đặc biệt dành cho các fan. Trước đó, trong buổi fan meeting tại Indonesia, anh phải giao lưu với khán giả bằng Ipad vì bị ốm.
 
JaeJoong rất thích ăn phở nên vừa đến TP HCM một ngày, anh đã ăn liền hai bát phở. 'Chắc vì ăn nhiều quá nên tôi bị sưng cả mặt rồi. Ở Hàn Quốc tôi cũng thường ăn phở Việt Nam'- JaeJoong hóm hỉnh tiết lộ.
Tối nay, các fans Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với JaeJoong
 
VJ Nam Hee của YAN TV và JaeJoong. Cùng đón xem những hình ảnh độc quyền về buổi fan meeting này, chỉ có trên YAN TV