Kim Jae Joong từng yêu một người 4 năm 8 tháng

11:00 23/11/2012

Dù chỉ còn là bạn, nhưng Jae Joong vẫn sẽ nhớ cô ấy suốt cuộc đời mình.

Với những ngôi sao phim truyền hình, việc tham gia đóng phim điện ảnh xem như là một thử thách dành cho khả năng diễn xuất của họ. Với điện ảnh, khán giả sẽ theo dõi chăm chút nhất cử nhất động của diễn viên trong suốt thời lượng ngắn ngủi của phim. Với một ca sĩ thần tượng đóng phim như Kim Jae Joong, thử thách ấy càng tăng gấp bội. Nhưng anh đã hoàn thành xuất sắc cả 2 vai trò: diễn viên điện ảnh và truyền hình trong gần như cùng một thời điểm.

Jae Joong trong The Jackal is Coming

Với phim điện ảnh “The Jackal is Coming”, Kim Jae Joong đã trình diễn một khả năng diễn xuất vượt quá mong đợi của mọi người. Vai diễn chàng ca sĩ thần tượng Choi Hyun trong phim dường như được viết riêng cho Jae Joong. Và anh đã dẫn dắt cả bộ phim bằng diễn xuất tự nhiên của mình.

Tôi chưa từng diễn xuất trong một phim điện ảnh nên thậm chí còn không biết quyết định sẽ làm gì. Không khí trên phim trường, và cách làm việc của đạo diễn cũng hoàn toàn khác với phim truyền hình. Phim điện ảnh được quay đi quay lại nhiều lần cho cùng một cảnh phim nên tôi có cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng diễn xuất của mình. Nhưng thỉnh thoảng tôi cũng bị sốc khi chỉ một cảnh phim mà phải quay đến nguyên ngày” - Kim Jae Joong thật tình tiết lộ.

Jae Joong trong Dr.Jin

Vào thời điểm tham gia “The Jackal is Coming”, lịch làm việc của Kim Jae Joong cực kỳ kinh khủng, vì anh phải cùng lúc tham gia bộ phim truyền hình lịch sử Dr.Jin của đài MBC. Thậm chí anh ấy chỉ có thể tranh thủ chợp mắt vào những lúc chuyển cảnh. Bù lại, diễn xuất của Jae Joong trong Dr. Jin cũng nhận được đánh giá tốt. Anh ấy chia sẻ thêm, với “The Jackal is Coming”, lần đầu tiên anh ấy xem lại vai diễn của mình trên màn ảnh, điều mà trước giờ Jae Joong rất ngại vì sợ diễn xuất của mình không tốt.

Tôi là dạng người nhạy cảm. Ban đầu, tôi không nghĩ mình có thể diễn xuất được nên sau khi xem lại những cảnh quay của mình, tôi hơi xấu hổ và phải dùng tay che mặt lại cho bớt ngượng. Càng đóng phim, tôi càng hiểu công việc này khó khăn như thế nào” - Jae Joong chia sẻ.

Jae Joong tự nhận mình là người nhạy cảm

Ở vai trò ca sĩ, Jae Joong đang là một trong những ca sĩ thần tượng hàng đầu của Kpop, nổi tiếng nhất trong làn sóng Hàn ở cả trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên, với điện ảnh và truyền hình, anh ấy vẫn khiêm tốn nhận mình chỉ mới là tân binh. Với câu hỏi: “Anh nghĩ mình làm tốt ở lĩnh vực nào hơn?”, Jae Joong đã có câu trả lời đầy thông minh: “Hai lĩnh vực nghệ thuật này hoàn toàn khác nhau nên bạn không thể nhìn chúng với cùng một góc độ hoặc suy nghĩ được. Tôi nghĩ mình vẫn chưa hoàn hảo, và phải cố gắng nhiều cả trong âm nhạc và điện ảnh nên sẽ thử thách bản thân ở cả hai lĩnh vực. Tôi muốn học hỏi Mr. Fukuyama của Nhật, có thể đạt được đỉnh cao ở cả âm nhạc và phim ảnh. Tôi hi vọng mình có thể đạt được thành tựu ấy trong 10 năm tới

Anh hi vọng 10 năm nữa mình vẫn sẽ là Thần tượng

Năm nay Kim Jae Joong đã 27 tuổi, và năm 2013 sẽ đánh dấu 10 năm anh ấy gia nhập lĩnh vực nghệ thuật. Suốt 10 năm qua, khán giả vẫn xem Jae Joong là một “Thần tượng”, nên anh ấy hi vọng, 10 năm nữa mình sẽ vẫn là “Thần tượng” trong lòng mọi người: “Thật hạnh phúc khi được xem như một Thần tượng. Điều đó có nghĩa tôi vẫn còn trẻ, vẫn còn là một ca sĩ nổi tiếng được các cô gái reo hò hâm mộ. Trở thành thần tượng còn giúp tôi có cơ hội thử thách ở những lĩnh vực khác nhau

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Jae Joong cũng tiết lộ về mối tình đầu kéo dài 4 năm 8 tháng của mình: "Nhiều người dành trọn thời gian để nỗ lực hết mình trong thời gian là thực tập sinh. Tôi cũng vậy, nhưng có một người khiến tôi rất thích, nên tôi đã hẹn hò. Nhưng nhiều áp lực sau đó khiến chúng tôi phải chia tay nhau. Tôi cũng từng có quan hệ tình cảm với một người trong 4 năm 8 tháng. Nhưng để thực hiện ước mơ của mình, tôi phải đến Seoul nên chúng tôi không còn cơ hội gặp nhau. Dù vậy, ngay sau khi tôi ra mắt cùng với DBSK, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Cô ấy là người chủ động nói với tôi nên chấm dứt để tốt cho cả hai. Thật lòng, đến giờ tôi vẫn giữ tình bạn tốt với cô ấy. Tôi vẫn nhớ về cô ấy như một kỷ niệm đẹp suốt cuộc đời tôi".

Cùng xem những hình ảnh hài hước của Jae Joong trong The Jackal is Coming