Kim Jae Joong nấu ăn trên sân khấu fan meeting

08:00 11/11/2012

(YAN)- Chàng "mỹ nam" xứ Kim Chi rất chịu khó chiêu đãi fan từ ca hát đến trò chuyện và cả làm thức ăn ngay trên sân khấu.

Mở đầu chương trình, 5 mã số đặc biệt được công bố tương ứng với 5 vị khán giả được lên sân khấu cùng Kim Jae Joong (KJJ), ngay sau đó 10 khán giả may mắn cũng được lựa chọn để cùng chơi trò chơi cùng anh. Tiếc là mình không phải là khán giả được chọn nhưng dù sao được nhìn thấy anh từ xa cũng là quá hạnh phúc rồi :)


Kim Jae Joong cười hạnh phúc khi nhận được những clip của fan Việt dành tặng cho mình.

KJJ cho biết anh rất vui với 2 video clip được bình chọn trong số rất nhiều clip được gửi về. Nhìn anh nở nụ cười thật tươi mà tất cả mọi người đều muốn... rụng tim.

Chương trình được bắt đầu bằng bài hát I'll protect you do chính KJJ, tiếp ngay sau đó là màn hỏi hỏi đáp thú vị với tấm bảng dán 100 câu hỏi dành cho KJJ. Một câu hỏi được gửi về hỏi là: "Em trai em cũng rất thích anh và muốn hỏi rằng em phải ăn gì sẽ được đẹp trai như anh?", KJJ đã không ngần ngại trả lời là: "Nên ăn rau, vì rau rất tốt đúng không nào, ăn ít thịt thôi các bạn ạ". KJJ cũng sẵn sàng làm theo các yêu cầu của fan như làm duyên như em bé, đồng ý 'bị' lục túi...  Nhìn cực kỳ đáng yêu! Anh hóm hỉnh: "Dù 50 năm sau có già thì các bạn ủng hộ tôi vẫn làm những hành động cute như thế này." 


	
	Để chiều lòng fan, Kim Jae Joong còn diễn lại những cảnh đáng yêu trong phim như: mím môi
Để chiều lòng fan, Kim Jae Joong còn diễn lại những cảnh đáng yêu trong phim như: mím môi


	
	và tạo hình kiểu xì tin... điều này đã khiến fan Việt hạnh phúc ngây ngất.
và tạo hình kiểu xì tin... điều này đã khiến fan Việt hạnh phúc ngây ngất.

Nhờ buổi fan-meeting này mà các fan của KJJ biết được cụ thể những vật dụng trong túi xách của thần tượng gồm có: hộ chiếu, bóp, headphone, nước hoa, thuốc đau đầu, điện thoại, trái táo, bông hồng, 3 son bóng, 1 thuốc nhỏ mắt, 2 ổ cắm điện, 1 gương, 1 kem xoa tay. KJJ cho biết bông hồng là do được fan tặng, riêng nước hoa thì không hiểu sao càng lớn lại càng thích và anh cũng tặng luôn chai nước hoa này cho fan trên sân khấu. Anh giải thích lý do có tới 3 thỏi son bóng là bởi vì chúng quá nên chỉ tiện tay bỏ và.. Bất ngờ nhất là khi mở bóp của KJJ  thì gần như trong đó không có gì ngoài vài chiếc thẻ và vài xu tiền Ấn Độ. Được biết đây cũng là lần đầu tiên KJJ đồng ý công khai những món đồ trong túi sách cá nhân của mình. "Hình như khi đi tôi không mang theo những vật dụng gì cần thiết thì phải." Kim JJ ngượng ngùng nói với fan.

Cũng trên sân khấu fan meeting lần này, KJJ cũng đã trổ tài nấu ăn ngay trên sân khấu với món cơm nắm. Khi được MC hỏi là tại nguyên liệu này anh đem từ Hàn Quốc qua hay mua ở Việt Nam, anh vui vẻ đáp: "Tôi mua ở Việt Nam, nếu mang từ Hàn Quốc qua chắc đau bụng mất."

Một số hình ảnh của buổi fan meeting từ hàng ghế khán giả:


	
	Fan đến từ rất sớm và mang theo nhiều quà và poster in hình Kim Jae Joong.
Fan đến từ rất sớm và mang theo nhiều quà và poster in hình Kim Jae Joong.


Jae Joong mở đầu chương trình với bài hát I'll protect you
 

Giao lưu và trả lời những câu hỏi mà khán giả đưa đến.
 

Kim Jae Joong trổ tài nấu ăn trên sân khấu
 
 
4 bạn fan lên tham gia trò chơi để chọn ra 1 bạn chiến thắng.
 
Người chiến thắng được thần tượng của mình đút kimbap cho ăn.
 

Kết thúc buổi Fan meeting, Kim Jae Joong trình bày ca khúc Living like a dream gửi tặng tới fan Việt
 
Ngay khi bài hát kết thúc pháo hoa giấy được bắn lên không trung trong tiếng vỡ òa của khán giả.
 
 
Ngay khi Kim Jae Joong rút vào trong cánh gà, fan đã chạy thật nhanh ra ngoài để được nhìn thần tượng của mình lần cuối trước khi anh về lại Hàn Quốc vào 13h trưa ngày 11/11.