KIM JAE JOONG LÀM FAN INDONESIA ĐIÊU ĐỨNG

08:00 06/11/2012

(YAN)- Thành viên nhóm nhạc thần tượng JYJ đã tổ chức thành công buổi fan meeting tại Indonesia vào thứ 7 vừa qua, thu hút 4000 fan tham dự 

Buổi gặp mặt được tổ chức tại sân vận động quốc tế Mata Elang vào lúc 3h chiều (giờ địa phương), chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù Jae-joong đang bị cảm, nhưng anh đã không làm fan hâm mộ phải thất vọng.

Bác sĩ đã khuyên anh nên nghỉ vài ngày, nhưng nghĩ tới các fan, anh đã quyết tâm vẫn theo lịch trình như cũ và bay đến Jakarta. Trong suốt buổi gặp mặt, anh chỉ có thể viết những gì mình cần nói lên giấy và nhờ người đọc lại, anh bày tỏ sự nuối tiếc vì không thể trình diễn vào tối hôm đó: "Gặp mặt mọi người thực sự là một điều cần thiết, có thể tiếp cận người hâm mộ ở khoảng cách gần nhất để lưu giữ được những kỷ niệm khi ở bên các bạn". Tuy nhiên, anh đã đi tới tận nơi và bắt tay chụp hình với từng người tham dự. 

Fan hâm mộ Việt Nam cũng sẽ được gặp mặt Jae-joong vào ngày 10/11 sắp tới trong lịch trình gặp gỡ fan toàn Châu Á của anh.


	
	Fan Việt Nam sẽ không phải đợi lâu để được gặp gỡ thần tượng hàng đầu xứ kim chi
Fan Việt Nam sẽ không phải đợi lâu để được gặp gỡ thần tượng hàng đầu xứ kim chi