Trắng án bạo hành bạn gái, Kim Hyun Joong sẽ giả vờ làm người đồng tính để đạt mục tiêu?

08:00 26/02/2019

Trong bộ phim đang xem xét, Kim Hyun Joong sẽ vào vai một người luôn giả vờ là người đồng tính để hoàn thành mục tiêu của mình.

Mới đây, Key East Entertainment - công ty chủ quản của nam diễn viên Kim Hyun Joong xác nhận anh đang cân nhắc việc tham gia vào vai nam chính trong web drama Late Night Snack Men Women của Oksusu.

Đó là một trong những dự án mà cậu ấy đã nhận được. Hiện kế hoạch vẫn đang được xem xét” - phía công ty cho biết.


Kim Hyun Joong đang xem xét vào vai nam chính trong phim Late Night Snack Men Women.
Kim Hyun Joong đang xem xét vào vai nam chính trong phim Late Night Snack Men Women.

Late Night Snack Men Women là bộ phim xoay quanh cuộc sống của một người giả vờ mình là người đồng tính. Kim Hyun Joong sẽ vào vai nam chính Park Ji Sung - anh là một ông chủ đẹp trai của một nhà hàng chuyên mở về đêm. Bên cạnh đó, người này còn luôn giả vờ mình là người đồng tính để hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tháng 11 năm ngoái, nam diễn viên Kim Hyun Joong đã trở lại màn ảnh với bộ phim When Time Stopped. Tuy nhiên, tác phẩm này lại không mấy thành công bởi mô típ phim lãng mạn quá cũ kĩ, một phần khác cũng là do khán giả vẫn chưa nguôi ngoai kể từ khi anh vướng vào scandal bạo hành bạn gái.


Bộ phim không mấy thành công với mô típ lãng mạn cũ kĩ cùng với việc công chúng chưa mở lòng với Kim Hyun Joong vì lùm xùm trước đó.
Bộ phim không mấy thành công với mô típ lãng mạn cũ kĩ cùng với việc công chúng chưa mở lòng với Kim Hyun Joong vì lùm xùm trước đó.

Trước thông tin Kim Hyun Joong xem xét vào vai “trai cong trá hình" trong bộ phim này, cư dân mạng Hàn Quốc đã phân ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một bên không ngừng khen ngợi về kịch bản thú vị của bộ phim, hết sức ủng hộ cho sự trở lại này vì có thể vai diễn này sẽ giúp nam diễn viên lấy lại hào quang trước kia của mình.

Trái lại, một số cư dân mạng cho đến giờ vẫn còn khó chịu với scandal trong quá khứ của Kim Hyun Joong, cho rằng đây sẽ là cú flop thảm hại, chấm dứt sự nghiệp của anh chàng.

"Nội dung phim có vẻ thú vị đấy chứ".

"Tôi nghĩ anh ấy không nên chọn kịch bản này. Anh ấy đâu cần thiết phải chọn vào vai một nhân vật đồng tính. Nó sẽ phá huỷ sự nghiệp của anh mất".

"Anh à, cố lên. Đây có thể là vai diễn giúp anh quay lại thời hoàng kim của mình".

"Cậu này flop thảm hại rồi mà vẫn còn đi đóng phim à".


Liệu đây có thể là vai diễn giúp anh quay lại thời hoàng kim?
Liệu đây có thể là vai diễn giúp anh quay lại thời hoàng kim?

Liệu đây thật sự là vai diễn đầy tiềm năng giúp Kim Hyun Joong quay trở lại thời hoàng kim hay sẽ là thử thách đầy mạo hiểm, có thể phá huỷ cả sự nghiệp của anh như lời cư dân mạng nói? Nhưng để biết được câu trả lời, chúng ta chắc chắn sẽ phải chờ nam diễn viên có quyết định chọn kịch bản này hay không.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!