Kim Hyun Joong trở lại với chương trình thực tế cùng Kang Ho Dong

22/03/2013, 10:56 GMT+07:00

Anh chàng “tự kỷ” của Boys over flowers ngày nào đã trở lại với các chương trình thực tế của Hàn Quốc.

Trước đây, Kim Hyun Joong vốn rất được yêu thích trong chương trình thực tế We got married. Anh cùng với Hwang Bo tạo nên một cặp “vợ chồng” được các khán giả yêu mến. Tuy nhiên, sau đó anh đã rời chương trình để tập trung toàn lực cho vai diễn Ji Hoo “tự kỷ” trong Boys over flowers.

Sau thành công của vai diễn đầu tiên ấy, Kim Hyun Joong tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn xuất cũng như các dự án solo trong âm nhạc. Vì thế, trong một thời gian cũng khá lâu rồi, anh chưa tham gia các show thực tế.

Kim Hyun Joong
Vai diễn Ji Hoo của Kim Hyun Joong trong Boys over Flowers

Tuy nhiên sắp tới đây, các fan của Kim Hyun Joong có thể nhìn thấy thần tượng mình trong một chương trình thực tế mới của đài SBS. Anh sẽ trở thành một thành viên của dàn nhân vật chính cùng với MC kỳ cựu Kang Ho Dong.

Đại diện của SBS phát biểu: “Chương trình mới của Kang Ho Dong sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 21 tháng 4.”

Kim Hyun Joong
Kim Hyun Joong sẽ trở lại chương trình truyền hình thực tế.

Ngoài Kim Hyun Joong, chương trình dự định có 7 nhân vật tất cả. Các thành viên khác bao gồm Yoon Jong Shin, Yo Se Yoon, Kim Bum SooYoon Si Yoon, riêng nhân vật cuối cùng hiện tại đang được quyết định.

SBS đã rất chịu đầu tư, khi ngay từ buổi ghi hình đầu tiên đã đưa chương trình ra nước ngoài. Được biết, MC nổi tiếng Kang Ho Dong và PD Jang Hyuk Jae của Family outing sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt cho chương trình.  “Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa xác nhận tựa (cho chương trình), nhưng buổi quay phim đầu tiên sẽ diễn ra ở nước ngoài trong tuần đầu tiên của tháng tư. Chúng tôi sẽ không đi nước ngoài cho mỗi tập phim.” - Đại diện SBS cho biết.