Kim Hyun Joong tỏa sáng cùng dàn sao quốc tế

04/03/2013, 10:38 GMT+07:00

Cùng với dàn sao chung công ty tại Nhật như Far East Movement, Perfume, Kara... Kim Hyun Joong đã tỏa sáng tại U-Express Live 2013.

Cùng với dàn sao cùng công ty tại Nhật như Far East Movement, Perfume, Kara... Kim Hyun Joong đã tỏa sáng trên sân khấu U-Express Live 2013.

The U-Express Live 2013 được tổ chức vào ngày 02/03 vừa qua tại nhà hát Makuhari Messe, Nhật Bản. Buổi concert là sự kiện đặc biệt mà chỉ những nghệ sỹ nổi tiếng đại diện từ 6 hãng đĩa khác nhau dưới công ty mẹ Universal Music mới có thể góp mặt.

Ngoài Kim Hyun Joong, còn có những ngôi sao như Ringo Starr & His All-Starr Band, Far East Movement, Dreams Come True, Perfume, Naoto Inti Raymi Kara. 15,000 người hâm mộ đã tới tham dự đêm concert hoành tráng.

Trong buổi concert, Kim Hyun Joong đã biểu diễn single Heat - được sáng tác bởi ca sĩ được fan Nhật yêu mến B′z - Kiss Kiss, Lucky Guy, Your Story và 4 ca khúc khác.

Vốn là một ca sỹ mạnh về khả năng biểu diễn, Kim Hyun Joong đã đem tới những màn trình diễn đa thể loại khi thể hiện khả năng từ rock sang pop/dance.

Đại diện từ công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã phát biểu, "Kim Hyun Joong đã tạo được nhiều sự chú ý trên toàn cầu và có thể đại diện hãng đia của anh góp mặt trong concert hợp nhất đầu tiên của Universal Music. Chúng tôi đã có kế hoạch đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tương lai của anh, sau khi thị trường Nhật Bản thấy được sự thành công trong tour lưu diễn Nhật của anh."

Kim Hyun Joong cũng đã vừa có một chuyến lưu diễn thành công tại Nam Mỹ vào 24-25 tháng hai vừa qua.

Hiện anh vẫn đang thực hiện tour lưu diễn Japan Tour 2013 Unlimited, và sẽ gặp gỡ fan tại Tokyo, Sapporo, Fukuoka và Osaka trong tháng 3.