Kim Hyun Joong thế chỗ Changmin chơi gameshow

08/08/2013, 23:00 GMT+07:00

Kim Hyun Joong sẽ tạm thời thay thế vị trí của Changmin (TVXQ!) trong chương trình Our Neighborhood Arts and Physical Education.

Changmin - Kim Hyun Joong

Đại diện của chương trình cho biết: "Do lịch trình đã định sẵn ở nước ngoài, Changmin chắc chắn không thể tham gia ghi hình cho Our Neighborhood Arts and Physical Education. Nhưng tuần sau anh ấy sẽ trở lại với chương trình và tham gia các trò chơi như bình thường. Vì Changmin rất thích chơi cầu lông, anh ấy cảm thấy rất tiếc vì không thể tham gia tập luyện cùng các tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc tại trung tâm huấn luyện Taeneung".

Sự vắng mặt của Changmin không liên quan gì đến chấn thương vùng môi vừa xảy ra gần đây của anh, và anh không phải vào bệnh viện để chữa trị. Trong một tập phim cũng của chương trình được ghi hình trước đây, Changmin đã bị thương môi trên trong một trận thi đấu trên bè. Tuy nhiên, với tinh thần chiến đấu của mình, anh chàng vẫn bỏ mặc chấn thương và quyết tâm đi hết cuộc hành trình.  Our Neighborhood Arts and Physical Education là chương trình thực tế thử thách các thần tượng với những trò chơi vận động thể thao khác nhau, với sự trợ giúp của các chuyên gia thuộc đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Changmin

Kim Hyun Joong sẽ thế vào chỗ trống của Changmin và bắt đầu khóa đào tạo từ ngày 07/8, và sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cầu lông với dàn khách mời trong 3 tuần tiếp theo.

Hãy cùng xem hình ảnh tràn đầy năng lượng của Kim Hyun Joong trong tập phim được phát sóng vào ngày 20/8 sắp tới.