Kim Hyun Joong thắng lớn tại Yahoo! Asia Buzz Award 2012

18:14 18/12/2012

Kim Hyun Joong đã giành được bốn giải thưởng tại Yahoo! Asia Buzz Awards 2012, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Hong Kong vào ngày 17/12 vừa rồi.

Yahoo! đã dựa trên những thống kê trong suốt cả năm qua để vinh danh những nghệ sĩ nổi tiếng tại châu Á.

"Most Popular Artist of the Decade", "Asia Top Buzz Solo Artist", "Hong Kong Top Buzz Solo Artist", và "Taiwan Top Buzz Solo Artist" là các giải thưởng mà Kim Hyun Joong đã nhận được, cũng là những giải thưởng minh chứng cho mức độ lan toả không ngừng của anh.

Với giải thưởng "Asia Top Buzz Solo Artist", Kim Hyun Joong đã nhận được 1,35 triệu lượt vote, gấp ba lần lượng vote của các đối thủ khác.

Key East Entertainment, công ty quản lý Kim Hyun Joong cho biết: "Thành tựu năm nay đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp của giải thưởng kể từ năm 2009. Giải thưởng "Most Popular Artist of the Decade" năm nay là kết quả của cuộc thăm dò các nghệ sĩ được yêu thích ở Asia từ năm 2003. Và đây là một giải thưởng danh giá và đầy ý nghĩa."

Mới đây, Kim Hyun Joong đã gây chú ý khi phát hành album tiếng Nhật đầu tiên "UNLIMITED" vào ngày 12/12, đứng đầu bảng xếp hạng Oricon Daily Chart. MV Save Today đã giành vị trí đầu tại bảng xếp hạng YinYueTai (Trung Quốc)

Vào tháng 1/2013, Kim Hyung Joong sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Japanese tour qua 10 thành phố của Nhật.  


MV Save Today