Kim Hyun Joong lần đầu xuất hiện sau scandal hành hung

12:00 03/09/2014

Sau khi hoàn thành lịch trình tại nước ngoài, Kim Hyun Joong đã có mặt tại trụ sở cảnh sát theo thông báo triệu tập từ trước đó.

Vào ngày 2/9 vừa qua, Kim Hyun Joong đã được triệu tập tại đồn cảnh sát ở Songpa Seoul để làm sáng tỏ vụ việc  hành hung bạn gái xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua. Cuộc thẩm vấn được diễn ra khoảng 4 tiếng và Kim Hyun Joong đã rời khỏi đồn cảnh sát vào 1h sáng ngày 3/9 trong vòng vây của báo giới.

Trong cuộc điều tra, Kim Hyun Joong cho biết: "Đúng là chúng tôi có ẩu đả nhau trong quá trình tranh cãi". Sau đó anh cũng thừa nhận có "động thủ" nhưng chỉ 1 lần khi họ đã chia tay và phủ nhận lời cáo buộc hành hung nhiều lần dẫn đến gãy xương sườn như trong lời khai của cô A.


	   

Đại diện phát ngôn viên của cảnh sát chia sẻ với phóng viên rằng: "Những gì Kim Hyun Joong khai báo rất khác biệt so với tuyên bố chính thức của công ty quản lý của anh ấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra trong thời gian tới và đang cân nhắc về việc tiến hành kiểm tra chéo để làm rõ sự khác biệt của những lời khai này".

Sau khi thông tin được đăng tải, cư dân mạng vẫn không ngừng chỉ trích thái độ của Kim Hyun Joong, họ cho biết: "Anh ta không chỉ là một tên hèn nhát mà còn không trung thực. Cứ nghĩ mình là người nổi tiếng khi đối diện với báo giới thì phủ nhận hoàn toàn mọi thứ như thế", "Anh ấy là một kẻ nói dối chuyên nghiệp", "Tôi không quan tâm việc điều tra, tôi chỉ muốn anh ta đừng hoạt động trong ngành giải trí nữa, tốt nhất là cấm anh ta lên sóng truyền hình. Không có người đàn ông nào được phép ra tay đánh phụ nữ cả", "Trên thực tế, anh ấy đã đánh phụ nữ. Bất kể là 1 lần hay nhiều lần",...


	
	Kim Hyun Joong trong buổi triệu tập của cảnh sát vào hôm qua 2/9
Kim Hyun Joong trong buổi triệu tập của cảnh sát vào hôm qua 2/9