Kim Hyun Joong không hề hay biết bạn gái mang thai

23/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Thông tin Kim Hyun Joong quay lại với bạn gái và chuẩn bị lên chức làm cha khiến cư dân mạng vô cùng bàng hoàng và bất ngờ.

Vào ngày 23/2, đại diện công ty Keyeast đã đưa ra một thông báo và làm rõ về việc bài báo Women Sense đăng tải thông tin không đúng sự thật về Kim Hyun Joong và bạn gái cũ. Một đại diện cho biết: "Chúng tôi muốn làm rõ vấn đề về việc bài báo nói sai sự thật trong câu chuyện của Kim Hyung Joong và bạn gái cũ làm lành cũng như việc họ chuẩn bị chào đón em bé vào tháng 9 tới đây".

Nội dung của thông báo như sau: "Sau vụ kiện tụng hành hung, Kim Hyun Joong và cô Choi đã đi đến thỏa thuận cuối cùng và hòa giải vào tháng 9/2014. Mặc dù anh ấy có gặp cô Choi sau đó, và họ quyết định tôn trọng đối phương, tự hòa giải trong yên bình vào cuối năm ngoái. Sau đó vài ngày (khoảng tháng 1/2015), cô Choi bất ngờ nói với Kim Hyun Joong rằng cô đã mang thai. Kim Hyun Joong và cha mẹ anh ấy đã gọi cho gia đình cô Choi để làm rõ sự việc và yêu cầu cô Choi đưa ra sự kiểm chứng của bác sĩ. Một mặt là để xác định được việc cô mang thai, đồng thời cũng muốn kiểm tra sức khỏe một cách tốt nhất. Tuy nhiên cô Choi đã từ chối làm việc này và không liên lạc từ đó".

Đại diện cho biết thêm: "Kim Hyun Joong đã yêu cầu cô Choi xác nhận cái thai của mình sau khi bài báo đăng tải vào ngày 22/2 vừa qua nhưng anh ấy không hề nhận được bất gì câu trả lời nào cho đến hiện tại. Bài báo nói rằng, cả hai gia đình đã gặp mặt để bàn về vấn đề hôn sự là hoàn toàn sai sự thật".

Cuối cùng, công ty Keyeast cho biết: "Kim Hyun Joong đã nói với chúng tôi rằng nếu cô Choi thật sự mang thai, anh ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi yêu cầu các cơ quan truyền thông hãy tránh xá những thông tin vô căn cứ khi sự thật chưa được xác nhận".