Kim Hyun Joong khoe hình xăm cá tính

14/12/2012, 19:02 GMT+07:00

Hình tượng của Kim Hyun Joong trong album phát hành tại Nhật khác hoàn toàn với hình ảnh hoàng tử của anh tại KPOP.

Hôm nay, Key East đã tung ra một số hình ảnh trong phiên bản giới hạn của album tiếng Nhật Unlimited của Kim Hyun Joong. Đây là món quà đặc biệt mà Kim Hyun Joong muốn dành tặng cho FC chính thức của mình tại Nhật- Henecia Japan.

Trong bộ hình này, Kim Hyun Joong khoe vẻ điển trai cá tính của mình trong hình tượng của một rocker với khoen tai to bản, áo thun ba lỗ khỏe khoắn cùng những hình xăm (vẽ) ấn tượng.

 

Hình ảnh mới này khán giả Hàn Quốc chưa từng thấy trong những sản phẩm âm nhạc trước đây của Kim Hyun Joong nên nhiều người khá bất ngờ. Hình tượng mới của anh cũng dẫn đến nhiều ý kiến khen chê, vì nhiều fans đã quen với hình ảnh bạch mã hoàng tử cùng nụ cười chết người của Hyun Joong.

Album Unlimited của Kim Hyun Joong phát hành tại Nhật vào ngày 12/12 và lập tức leo lên ngôi đầu bảng Oricon Daily Chart dành cho album bán chạy nhất trong ngày khi tiêu thụ được 56.473 bản.

Từ đầu năm 2013, Kim Hyun Joong cũng sẽ bắt đầu tour diễn tại 10 thành phố lớn của Nhật Bản, trong đó có Kobe, Saitama, Nagoya, Fukuoka… để quảng bá cho album mới này.