Kim Hyun Joong khen ngợi diễn xuất của Yoochun và T.O.P

07/04/2014, 10:04 GMT+07:00

Kim Hyun Joong có dịp chia sẻ và nhắc đến hai người bạn của mình trong vai trò diễn xuất. Bên cạnh đó, anh cũng không ngớt lời khen họ.

Xem thêm:

> Kim Hyun Joong bị so sánh với Kim Soo Hyun
> Yoochun thất vọng vì bị chấn thương
> Phim Hàn gặp khủng hoảng vì hàng loạt mỹ nam sắp nhập ngũ?


	
	Kim Hyun Joong chia sẻ về diễn xuất của hai người bạn Yoochun và T.O.P
Kim Hyun Joong chia sẻ về diễn xuất của hai người bạn YoochunT.O.P

Gần đây, sau khi bộ phim Inspiring Generation kết thúc, Kim Hyun Joong đã có một cuộc trò chuyện với TV Daily và chia sẻ những điều thú vị xoay quanh nghiệp diễn xuất cũng như những mối quan hệ bạn bè trong cuộc sống. Trong cuộc phỏng vấn, khi được hỏi: "Anh có thường xuyên nói chuyện với các ca sỹ thần tượng mà lấn sân sang diễn xuất không?".

Kim Hyun Joong trả lời rằng: "Hiện tại, những ca sỹ thần tượng lấn sân sang diễn xuất cũng khá nhiều. Nhưng với tôi thì Yoochun và T.O.P là hai người thành công nhất. Tôi đã từng liên lạc với T.O.P và cậu ấy đang khá bận rộn với bộ phim Tazza, nhưng tôi cũng từng xem qua những bộ phim của T.O.P. Diễn xuất của cậu ấy rất khá. Còn Yoochun, tôi chỉ cập nhật tình hình của cậu ấy qua người quen mà thôi, và tôi biết rằng khi có mỗi một dự án cậu ấy luôn chăm chỉ và tập trung vào chúng".


	
	Kim Hyun Joong bảnh trai trong buổi trò chuyện với TV Daily
Kim Hyun Joong bảnh trai trong buổi trò chuyện với TV Daily

Kim Hyun Joong còn không ngớt lời khen Yoochun: "Bình thường cậu ấy là một người rất ấm áp. Cậu ấy luôn cố gắng hòa mình vào nhân vật và luôn trao đổi với đạo diễn. Những người diễn xuất giỏi luôn cần một cảm xúc tốt và Yoonchun luôn làm tốt điều đó. Theo tôi, cả Yoochun và T.O.P mỗi người một vẻ và ở một đẳng cấp khác nhau".


	
	Vai diễn nam tính và phong trần của Kim Hyun Joong trong Inspiring Generation được đánh giá cao
Vai diễn nam tính và phong trần của Kim Hyun Joong trong Inspiring Generation được đánh giá cao

Bộ phim hành động Inspiring Generation do Kim Hyun Joong đảm nhận vai chính đã kết thúc. Anh được đánh giá cao khi chuyển từ dạng vai chàng công tử trong Boys Over Flowers sang hình tượng nam tính và phong trần. Trong phim, diễn xuất tinh tế chạm đến trái tim người xem thông qua các diễn biến tâm lý của nhân vật, cùng với các pha hành động xuất sắc, Kim Hyun Joong đã nhận được lời khen ngợi của cả giới chuyên môn và người hâm mộ. Sau bộ phim, Kim Hyun Joong cũng nói anh sẽ trở lại sân khấu với tư cách ca sĩ và thể hiện mình một cách nam tính hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa.