Kim Hyun Joong hết lòng vì người hâm mộ

19/01/2013, 08:20 GMT+07:00

Kim Hyun Joong và công ty quản lý đã quyết định kéo dài Japan Tour 2013 UNLIMITED thay lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ.

Kim Hyun Joong và công ty quản lý đã quyết định kéo dài Japan Tour 2013 UNLIMITED thay lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ.

Key East, công ty quản lý của Kim Hyun Joong tiết lộ rằng tour lưu diễn tại Kobe ngày 06/01 và Saitama ngày 07/ 01 vừa qua đã thu hút 20.000 khán giả.


	
	20.000 người đến cổ vũ và ủng hộ Hyun Joong
20.000 người đến cổ vũ và ủng hộ Hyun Joong

Có thể nói, tour diễn lần này của trưởng nhóm SS501 đã nhận được phản hồi tích cực từ phái khán giả. Tuy nhiên, cũng vì sức hút từ tên tuổi của Hyun Joong mà rất nhiều người hâm mộ không thể mua được vé bởi vì số lượng vé được bán ra quá nhanh, còn giá vé “chợ trời” thì được hét với mức giá cao gấp 20 lần giá vé gốc.

Để đáp lại sự yêu mến và ủng hộ của các fans Nhật Bản, Kim Hyun Joong và công ty quản lý đã quyết định kéo dài tour diễn bằng việc tăng thêm các buổi biểu diễn như là món quà gửi tặng đến người hâm mộ Nhật Bản nói chung, và đặc biệt là những ai chưa kịp có tấm vé của các đêm concert trước. 


	
	Hai đêm diễn thành công của chàng trai nhà Key East
Hai đêm diễn thành công của chàng trai nhà Key East

Japan Tour 2013 UNLIMITED sẽ dừng lại ở một số thành phố như Nagoya, Tokyo, Fukuoka, Osaka, và nhiều hơn nữa. Trong khi chờ đợi danh sách đại điểm và thời gian tổ chức những buổi concert tới, cùng xem qua những hình của Kim Hyun Joong trong lần "Nhật tiến" này.

 
 

CTV - Puli (Theo OhKpop)