Kim Hyun Joong cười rạng rỡ ngày ghi hình cuối tại Việt Nam

07/04/2013, 18:42 GMT+07:00

Theo thông tin nhận được từ các fanpage, chiều nay (7/4), sau khi ghi hình ngày cuối cùng Kim Hyun Joong và các thành viên của Barefoot Friends sẽ ra sân bay trở về Hàn Quốc.

Kim Hyun Joong

Đến Việt Nam từ ngày 4/4, sau 4 ngày ròng rã liên tục di chuyển và ghi hình, Kim Hyun JoongEun Hyuk (SuJu)Uee và các thành viên khác trong Barefoot Friends sẽ ghi hình ngày cuối cùng tại Việt Nam (7/4) và trở về Hàn Quốc vào buổi tối cùng ngày. 

Không cho thấy bất cứ một dấu hiệu nào của sự mệt mỏi, Kim Hyun Joong, Eun Hyuk, Uee và các thành viên trong ekip của Barefood Friends đã có một buổi ghi hình thú vị tại địa điểm khuôn viên trường ĐH Nhân Văn (TpHCM). Trong buổi ghi hình chiều nay, dường như Kim Hyun Joong đã lấy lại tinh thần và thường xuyên mĩm cười thân thiện với tất cả mọi người. Thậm chí, Hyun Joong và ekip của Barefoot Friends còn thực hiện điệu nhảy Harlem Shake sôi động trước đông đảo các fan có mặt tại đó. 

Theo thông tin nhận được, đông đảo các fan hâm mộ đã tập trung tại khuôn viên trường ĐHKHXH&NV Tp.HCM để gửi lời chào tạm biệt tới thần tượng trước khi rời Việt Nam. Và tối nay vào lúc 23 giờ, Kim Hyun Joong và toàn bộ ekip Barefoot Friends sẽ tới sân bay Tân Sơn Nhất để trở về Hàn Quốc.


Harlem Shake với điệu nhảy của Kim Hyun Joong

Kim Hyun Joong


	
	Fan có mặt tại trường nhân văn để chào tạm biệt Kim Hyun Joong
Fan có mặt tại trường nhân văn để chào tạm biệt Kim Hyun Joong