Vụ án Jang Ja Yeon có tiến triển mới, Kim Hyun Joong bỗng có liên can vì lý do bất ngờ

11:15 19/03/2019

Bỗng dưng bị réo tên ngay giữa tâm bão scandal, liệu nam diễn viên có gây ra chuyện gì nữa chăng?

Dù không hề có liên quan gì đến những bê bối của Kpop dạo gần đây, thế nhưng vào một ngày đẹp trời Kim Hyun Joong bị cư dân mạng Trung Quốc réo tên đồng loạt trên trang mạng xã hội Weibo.

Nguyên do chỉ vì anh chàng từng đóng cùng Jang Ja Yeon trong bộ phim Vườn Sao Băng và cũng từng bị cáo buộc tội danh hành hung bạn gái cũ. Dù được tuyên trắng án nhưng với một cuộc chiến pháp lý kéo dài nhiều năm, sự nghiệp của một ngôi sao đang lên như Kim Hyun Joong cũng nhanh chóng bị lụi tàn.


Sự nghiệp của Kim Hyun Joong trượt dài theo scandal hành hung bạn gái cũ.
Sự nghiệp của Kim Hyun Joong trượt dài theo scandal hành hung bạn gái cũ.

Vào hôm qua, vụ án cưỡng bức tập thể Jang Ja Yeon đã được Bộ Tư pháp Hàn Quốc chính thức phê duyệt kế hoạch gia hạn điều tra sau khi thu về hơn 652,000 chữ ký của nhân dân Hàn Quốc cũng như mọi người trên thế giới.


Jang Ja Yeon tự sát vào năm 2009.
Jang Ja Yeon tự sát vào năm 2009.

Jang Ja Yeon và Kim Hyun Joong đã từng diễn chung trong bộ phim đình đám Vườn Sao Băng. Chính vì vụ án của Jang Ja Yeon được lật lại mà người dân Trung Quốc nhớ lại scandal tương tự của nam diễn viên, vì bị đổ oan mà Kim Hyun Joong đã mất gần như hoàn toàn sự nghiệp. Thật may mắn, "tiền bối Jihoo" năm nào đã được trả lại sự trong sạch, cô bạn gái cũ kia phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Đến bây giờ khi vụ án của Jang Ja Yeon được gia hạn, công chúng có niềm tin mãnh liệt rằng nó sẽ được làm rõ, công bằng như vụ án của Kim Hyun Joong năm xưa. Dù biết vụ án của Jang Ja Yeon phức tạp và khó khăn hơn nhiều, thế nhưng công chúng vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng công lý vẫn luôn chiến thắng, những kẻ có tội chắc chắn sẽ bị trừng trị.

Sự nghiệp huy hoàng bỗng chốc lụi tàn là điều khiến khán giả tiếc nuối nhất.Sự nghiệp huy hoàng bỗng chốc lụi tàn là điều khiến khán giả tiếc nuối nhất.

Có thể thấy ngay lúc sự nghiệp đang thăng tiến vùn vụt thì cuộc đời Kim Hyun Joong bị xoay 180 độ khiến không ai có thể đoán trước được. Vì scandal với bạn gái cũ mà nam diễn viên đã bị đóng băng sự nghiệp hoàn toàn ở Hàn Quốc. Chỉ khi có vụ việc của Jang Ja Yeon, Kim Hyun Joong mới được gọi tên lại như một sự tiếc nuối về sự nghiệp huy hoàng năm nào của nam nghệ sĩ.

Hiện vụ án của Jang Ja Yeon đã được gia hạn để điều tra, công chúng đang hy vọng rồi vụ án sẽ có kết quả tốt đẹp, người có tội phải được trừng trị, người bị oan sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất của sao Hàn trên YAN nhé!

Ảnh: Internet