Vợ sắp cưới cầu cứu công an khi số điện thoại Hải Đăng bị quấy rối

23/02/2021, 17:50 GMT+07:00

Sau lần nhắn nhủ trước đó, mới đây, vợ của nam diễn viên Hải Đăng là Kim Hoàng tiếp tục bức xúc khi số điện thoại của chồng liên tục bị người khác quấy rối sau tang lễ.


Kim Hoàng phẫn nộ khi số điện thoại liên tục bị quấy rối

>>> Xem ngay: Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi học trò NSƯT Hữu Châu qua đời do bị đuối nước đi bơi

Kim Hoàng nhờ công an can thiệp khi liên tục bị quấy rối

Sau khi tang lễ của Hải Đăng vừa kết thúc, Kim Hoàng cũng trở về Nha Trang cùng gia đình mình, trong những ngày này, nữ diễn viên cũng vô cùng bức xúc khi số điện thoại cũ của chồng liên tục bị người khác quấy rối.


Dòng bức xúc của Kim Hoàng

Trên trang cá nhân của mình, mới đây, Kim Hoàng đã chia sẻ về vấn đề này, cô nói: "Dạ thưa mọi người đây là lần cuối cùng em nhắc về việc gọi quấy rối vào điện thoại của em và anh Đăng. Nếu còn cố tình em sẽ nhờ công an vào cuộc. Em cảm ơn ạ. Vì số điện thoại em còn để trên trang cá nhân để liên lạc công việc nên em cần mọi người tôn trọng".


Trước đó, Kim Hoàng cũng từng bức xúc khi số điện thoại của Hải Đăng liên tục bị quấy rối

>>> Xem thêm: Gia đình đưa tiễn Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ cuối cùng

Kim Hoàng xúc động khi nhớ những lời động viên của chồng

Kim Hoàng và Hải Đăng là hai diễn viên trẻ nên có sự khó khăn khi bắt đầu con đường nghệ thuật, cô tâm sự khi nhớ lại thời điểm cùng nhau bắt đầu công việc đóng phim khi được chồng động viên khi bị chùn bước lại.

Vợ của cố diễn viên Hải Đăng trải lòng: "Khi ấy, anh cũng buồn, nhưng vẫn nói lời tích cực. Mỗi khi tôi gặp khó khăn, anh đều ôm và nói: Có chồng rồi, em đừng lo. Anh khuyên tôi cùng cố gắng, chờ đến ngày Tổ thương, có thể kiếm cơm qua ngày".


Hải Đăng trên phim trường cùng Hương Giang

Mong sau khi đã lo xong hậu sự cho Hải Đăng, Kim Hoàng sẽ lấy lại tinh thần cuộc sống và bắt đầu trở lại nghề diễn để có thể hoàn thành ước nguyện của người chồng quá cố của mình.

>>> Có thể bạn chưa biết: Chưa đầy 1 tháng, Hoài Linh làm thơ tiễn biệt NS Lam Phương, Chí Tài

Ảnh: Facebook nhân vật

KIM HOÀNG CHIA SẺ VỀ SỰ RA ĐI ĐỘT NGỘT CỦA HẢI ĐĂNG

Kim Hoàng - vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng cho biết: "Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào.

Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.