Vợ sắp cưới bức xúc khi số điện thoại của Hải Đăng bị quấy rầy

19/02/2021, 10:30 GMT+07:00

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Kim Hoàng - vợ của Hải Đăng vô cùng bức xúc khi số điện thoại của nam diễn viên liên tục bị gọi để quấy rầy.


Kim Hoàng bức xúc khi số điện thoại của chồng quá cố liên tục bị gọi (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Xem thêm: Gia đình đưa tiễn Vlogger Brittanya Karma về nơi an nghỉ cuối cùng

Vợ của cố diễn viên Hải Đăng lên tiếng khi liên tục bị gọi phá

Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng đã để lại xót xa cho khán giả, bạn bè đồng nghiệp, gia đình và nhất là người vợ sắp cưới của nam diễn viên là Kim Hoàng. Sau khi hoàn tất lo hậu sự cho chồng quá cố tại TP. HCM, Kim Hoàng đã có vài dòng chia sẻ trên trang cá nhân.


Kim Hoàng khóc ngất bên di ảnh của diễn viên Hải Đăng trong lễ tang (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, vợ của Hải Đăng bức xúc khi số điện thoại của chồng quá cố liên tục bị gọi, cô chia sẻ: "Điều cuối cùng em xin mọi người đừng quấy rối số điện thoại của anh Đăng nữa, cứ gọi phá mà lúc nhấc mấy thì không trả lời rồi tắt máy. Em xin mọi người để cho anh Đăng yên nghỉ".

 
Nữ diễn viên mong khán giả sẽ không gọi vào số điện thoại cũ của Hải Đăng (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ diễn viên mong khán giả sẽ không gọi vào số điện thoại cũ của Hải Đăng (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn chưa biết: Chưa đầy 1 tháng, Hoài Linh làm thơ tiễn biệt NS Lam Phương, Chí Tài

NSƯT Hữu Châu: Hải Đăng là một diễn viên trẻ hiền lành

Trong tang lễ của Hải Đăng diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, NSƯT Hữu Châu cũng ghé qua để thắp nén nhang và tiễn biệt đến người học trò mà mình thương yêu trong nghề.

NSƯT Hữu Châu nghẹn ngào khi nói về Hải Đăng: "Đi phim gặp con cũng nhiều. Dù không phải là học trò nhưng con lại gọi chú là Thầy, chú thì vẫn xưng mình là chú. Những khi đi quay chờ đến cảnh quay, con hay hỏi han, nhờ chú chỉ diễn, góp ý vai. Lâu lâu hay mua cafe mời chú. Phim nào gần xong cũng đều xin chú cho chụp hình chung làm kỷ niệm. Con là một diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến. Nghe tin về con! Sanh tử vô thường quá! Đến đốt cho con nén hương và nguyện cầu Hương linh con về cõi an vui nhất. Thầy tiễn con!".

 
NSƯT Hữu Châu đến tiễn biệt Hải Đăng (Ảnh: Facebook nhân vật)
NSƯT Hữu Châu đến tiễn biệt Hải Đăng (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sinh tử vô thường, sự ra đi của Hải Đăng đã để lại nhiều tiếc thương và xót xa cho những người ở lại, mong gia đình và vợ anh sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn này.

>>> Đừng bỏ lỡ: Chị bé Heo đi viếng nhạc sĩ Lam Phương, đôi mắt vẫn buồn thấy rõ

VỪA CẦU HÔN ĐƯỢC 10 NGÀY, CỐ DIỄN VIÊN HẢI ĐĂNG RA ĐI MÃI MÃI

Trên trang cá nhân của mình, thông qua đoạn livestream, Kim Hoàng suy chụp trước sự ra đi đột ngột của người mình yêu: “Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh.

Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.