Kim Hiền tâm sự khi bị khán giả ghét vì vai diễn trong Mùi Ngò Gai

08:30 29/12/2021

Trên chương trình Nghệ Thuật Kim Cổ, Kim Hiền gây chú ý khi chia sẻ những câu chuyện thú vị trong thời gian đóng phim Mùi Ngò Gai.

 
Kim Hiền tâm sự về thời gian đóng phim Mùi Ngò Gai. (Ảnh: Nghệ thuật kim cổ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền tâm sự về thời gian đóng phim Mùi Ngò Gai. (Ảnh: Nghệ thuật kim cổ)

Theo đó, Mùi Ngò Gai là bộ phim mang dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Hiền. Thời điểm đóng phim này, nữ diễn viên còn rất trẻ, khi cô vừa mới sinh đứa con đầu lòng. Về cơ duyên nhận vai ác trong phim truyền hình này, Kim Hiền cho biết ê-kíp Hàn Quốc đã ngắm tất cả diễn viên cho phim và có một buổi casting trên một bàn ăn lớn. Từ đây, họ sẽ nhìn cách các diễn viên ăn uống, nói chuyện và cư xử theo nhân vật. Kim Hiền cho biết cô thực hiện những hành động này một cách bình thường nhưng không rõ lý do gì lại được giao cho vai phản diện.

Thậm chí với vai diễn này, Kim Hiền bị ghét cay ghét đắng đến mức đi đâu cũng bị ghét. “Tôi cũng ngồi ăn và trò chuyện bình thường nhưng không hiểu sao bị họ giao cho vai cực kỳ ác, tới mức sau này tôi đi đâu cũng bị người ta ghét. Tôi cũng không hiểu sao bị khán giả ghét. Tôi chỉ đóng nhập tâm với nhân vật trong phim thôi cũng bị ghét cay ghét đắng. Tôi ra đường, người ta chỉ vào mặt tôi bảo: “Con này nó ác lắm, nó giành giật bồ người khác”.

Kim Hiền "xin" khán giả đừng ghét mình chỉ vì vai diễn trên phim. (Ảnh: Nghệ thuật kim cổ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKim Hiền "xin" khán giả đừng ghét mình chỉ vì vai diễn trên phim. (Ảnh: Nghệ thuật kim cổ)

Dù biết đó chỉ là một vai diễn trong phim thế nhưng Kim Hiền vẫn cảm thấy buồn khi bị khán giả nói những lời không hay: “Dù chỉ là vai diễn nhưng mong mọi người đừng ghét tôi. Người ta nói rằng diễn vai phản diện mà bị khán giả ghét là thành công, phải vui lên nhưng mà tôi buồn lắm. Tâm lý của một người mẹ như tôi, đẻ con mình mà ra đi đường bị người ta kêu là con này con nọ cũng sốc lắm”.

Không thể phủ nhận rằng việc bị khán giả “chửi” chính là một thành công rất lớn của Kim Hiền. Cô nổi lên từ vai Thùy trong phim Dốc Tình. Ở thời điểm đó, Kim Hiền thành công khi chứng minh khả năng diễn xuất ấn tượng thế nhưng cô cũng bị khán giả ghét vì chảnh và đanh đá quá mức. Tuy nhiên cũng kể từ đó, Kim Hiền luôn gắn với những vai diễn ích kỷ, đanh đá, thậm chí là thủ đoạn, ác độc tàn bạo.

 
Với khuôn mặt sắc sảo, Kim Hiền gắn với nhiều vai phản diện trong sự nghiệp. (Ảnh: FB Kim Hiền) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với khuôn mặt sắc sảo, Kim Hiền gắn với nhiều vai phản diện trong sự nghiệp. (Ảnh: FB Kim Hiền)

Trong Mùi Ngò Gai, diễn viên Kim Hiền vào vai Phương – một cô nàng đỏng đảnh, luôn đố kỵ, ghen ghét với Vy (Ngọc Trinh đóng). Cô gái này không ít lần hãm hại Vy cũng như dùng rất nhiều thủ đoạn để được thăng tiến. Tuy nhiên qua thời gian, những sóng gió ập đến như gia đình xào xáo hay bị tố ăn cắp đã làm Phương trưởng thành thêm.

 
Kim Hiền với vai diễn phản diện thành công trong Mùi Ngò Gai. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền với vai diễn phản diện thành công trong Mùi Ngò Gai. (Ảnh: Tư liệu phim)

 
Vai Phương trong phim là một nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng thương. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vai Phương trong phim là một nhân vật vừa đáng ghét vừa đáng thương. (Ảnh: Tư liệu phim)

Vai diễn của Kim Hiền để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Cô nàng diễn viên 8x khắc họa rất thành công một nhân vật vừa đáng ghét nhưng cũng có những điểm rất đáng thương trên màn ảnh. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 KIM HIỀN LÊN TIẾNG VỀ VIỆC LẤY CHỒNG ĐẠI GIA NHƯNG VẪN TỰ TÍCH CÓP

Vốn là một gương mặt đình đám của màn ảnh Việt thế nhưng Kim Hiền lại hoàn toàn rời khỏi làng giải trí sau khi lấy chồng và định cư ở Mỹ. 

Nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc khi Kim Hiền có chồng giàu có nhưng vẫn luôn tiết kiệm, cố gắng tích cóp từng đồng cho cuộc sống.

Tuy nhiên trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, Kim Hiền khẳng định rằng bản thân chưa từng nói lấy chồng đại gia. "Tôi đã nói nhiều lần là cuộc sống ở Mỹ rất thực tế. Không có gì đơn giản và dễ dàng như cách người ta vẫn tưởng tượng. Đất Mỹ dạy trẻ con tự lập từ lúc đi học. Sonic và Yvona nhà tôi cũng được giáo dục như vậy. Bản thân tôi thích tự lập nên qua đây phù hợp, rèn giũa được nhiều điều".