Kim Hiền rạng rỡ trong chiếc váy làm từ bao cao su

20:00 18/10/2013

Vừa qua, ban tổ chức của chiến dịch "Bình thường hóa bao cao su"  đã chính thức ra mắt chiến dịch này với giới truyền thông và các khách mời vào ngày 17/10.

Rất nhiều khách mời đã đến tham dự và tận mắt chứng kiến những chiếc váy được làm từ bao cao su vô cùng ấn tượng và sáng tạo cùng phần trình diễn thời trang của dàn người mẫu chân dài. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của nữ diễn viên Kim Hiền trong chiếc váy có thiết kế xinh xắn và làm từ...bao cao su.

Nối tiếp thành công của 2 năm trước, chiến dịch "Bình thường hóa bao cao su - The last season" năm nay sẽ mang lại nhiều ấn tượng hơn. Dự án sẽ cho ra một bộ sưu tập thời trang được kết từ 25.000 chiếc bao cao su,đây là một con số “khủng” chưa từng có trước đó. 

Trong số những bộ mẫu được kết từ bao cao su nổi bật đó thì có những bộ mẫu được kết từ hơn 3.500 chiếc bao cao su và có sức nặng lên tới hơn 40kg. Bộ sưu tập thời trang sẽ chính thức được đề xuất lên hiệp hội Kỷ Lục Guinness Việt Nam với hạng mục “Bộ sưu tập thời trang được kết từ nhiều bao cao su nhất”.

Bên cạnh việc ra mắt dự án, bộ sưu tập thời trang “Condom Fashion Mix” vào ngày 17/10 - Dự án “Chiến Dịch Bình Thường Hóa Bao Cao Su – Condom Project 2013: The last season” sẽ tiếp tục triển khai 2 sự kiện chính: Runway Condom Fashion Show 2013 in Vietnam và một đêm nhạc từ thiện dự kiến diễn ra trong tháng 11/2013. Chương trình sẽ gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em người dân tộc Ê-đê  - 6 mái ấm Vĩnh Sơn – Tp. Kon Tum vào dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2014.

Ngoài ra nội dung của dự án – bộ sưu tập “Condom Fashion Mix” sẽ được phối hợp trình diễn trong những chương trình văn nghệ trong tháng 11/2013 tại một số trường Đại Học trong thành phố. 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:


	
	Trà My Next top
Trà My Next top


	
	
	
	
	
	Hồng Mơ
	
	
	
	
	
	Hồng Mơ
	
	
	
	
	
	Hồng Mơ
Hồng Mơ


	
	Hồng Mơ - Lê Minh Trung
Hồng Mơ - Lê Minh Trung


	
	Hứa Vĩ Văn
Hứa Vĩ Văn


	
	Kim Hiền
Kim Hiền


	
	DJ Thúy Khanh
DJ Thúy Khanh


	
	Âu Bảo Ngân
Âu Bảo Ngân