Kim Hiền cám ơn chồng cũ đã thay cô lo hậu sự cho mẹ chu toàn

20:00 28/06/2020

Trong suốt hơn 1 tháng qua, Kim Hiền liên tục chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng. Nhiều người phần nào đoán nữ diễn viên đang có chuyện gì đó không hay nhưng chẳng ai giúp được. 

Đến sáng ngày (24/6), Kim Hiền mới thừa nhận việc người mẹ thân thương đã ra đi mãi mãi trên cõi đời. Từ Mỹ, "bà mẹ hai con" không ngừng đau buồn khi không thể về nước chịu tang mẹ do đường bay quốc tế chưa thể mở cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 
Kim Hiền rất thương mẹ ruột (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền rất thương mẹ ruột (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ

Kim Hiền gửi lời cám ơn chồng cũ

Sau khi đưa mẹ về nơi yên nghỉ, Kim Hiền đã kịp bình tĩnh gửi lời cám ơn những người thân đã lo hậu sư cho mẹ tươm tất. Đặc biệt chồng cũ của cô là DJ Phong cũng đến tang gia thay vợ cũ tiễn mẹ một đoạn.

"Con cám ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ. Cám ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi. Con xin cám ơn mọi người!", Kim Hiền nghẹn ngào.

 
Bố mẹ Kim Hiền cùng chồng cũ ra sân bay tiễn cô đi định cư Mỹ vào năm 2015 (Ảnh: NS.Net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Kim Hiền cùng chồng cũ ra sân bay tiễn cô đi định cư Mỹ vào năm 2015 (Ảnh: NS.Net)

"Cô cũng tự an ủi bản thân sẽ không khóc để mẹ ra đi thanh thản: "Thất đầu của mẹ! Con... sẽ nuốt dòng nước mắt...không khóc nữa... và mạnh mẽ để mẹ yên tâm... và sẽ tiếp tục thực hiện những điều mà con từng nói với mẹ mỗi khi mẹ con mình nói với nhau!", Kim Hiền nói trong nước mắt.

>>> Xem thêm: Sao Việt gửi lời chia buồn khi Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ

Kim Hiền cám ơn mọi người gửi lời chia buồn đến cô

Chứng kiến cảnh Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ, nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, Anh Đào, Kyo York, NTK Minh Châu đã gửi lời chia buồn, động viên đến cô.

 
Nhìn ảnh Kim Hiền nhiều người rất đau lòng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn ảnh Kim Hiền nhiều người rất đau lòng (Ảnh: FBNV)

"Kim Hiền xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian chia sẻ cùng Hiền. Bông hồng Hiền trồng cho mẹ, nay Hiền xin tặng mọi người như lời cám ơn. Hãy cạnh mẹ nếu có thể, vì cuộc đời này mỗi người chúng ta đều có số phận và hoàn cảnh sống! Như những người con luôn chỉ muốn hướng về ba, về mẹ, về gia đình mình! Ngàn mấy tin nhắn, Hiền không thể trả lời kịp trong lúc này, tạ ơn mọi người đã cầu nguyện cho mẹ nhưng có thời gian Hiền sẽ trả lời cám ơn mọi người hết", cô chu đáo gửi lời cám ơn mọi người.

>>> Xem thêm: Mới 15 tuổi, con trai Kim Hiền đã dậy thì thành công, ra dáng hotboy

Mong rằng nữ diễn viên sẽ sớm nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ và đường bay quốc tế sớm mở cửa để cô có thể về nước thắp nén hương cho mẹ.

Kim Hiền: "Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất"

Kim Hiền cho biết những kỉ niệm với mẹ đều in sâu trong tâm trí của cô: "Giờ đây, con không biết phải dùng lời nào để nói cho hết tình nghĩa và mọi thứ đã dành cho mẹ con đến lúc yên nghỉ! Nó đã in sâu vào trái tim con mọi thứ về gia đình, gia đình mà con may mắn được có, con hãnh diện, con tự hào vì sẽ khó có gia đình nào như gia đình mình! Đã dành trái tim mình cho mẹ con đến giờ phút ly biệt, đã cho con nhẹ lòng 2 lần nói với mẹ những lần cuối và thấy mặt mẹ!".

Vài tháng trước, mẹ Kim Hiền cũng xuất hiện trong chương trình Người kết nối với những dòng tâm sự xúc động về con gái. Bà tâm sự: "Đến giờ, con đã tự tìm tòi, đứng vững, vượt qua gian khổ để đi theo được cái nghề này là điều vô cùng tốt. Con cứ cố gắng làm nghề đi, lúc nào gia đình cũng ủng hộ con hết. Con không phải lo gì hết. Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học".