Kim Hiền hứa với mẹ: "Con sẽ bắt đầu cuộc sống mới và tập lại mọi thứ"

09:40 01/07/2020

Đã hơn 45 ngày từ lúc mẹ qua đời nhưng Kim Hiền vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất thân mẫu. Điều khiến cô ân hận và ám ảnh cả đời là không thể về nước gặp mẹ lần cuối khi đường bay quốc tế vẫn đang đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 
Kim Hiền và mẹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền và mẹ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ

Con trai Kim Hiền tưởng nhớ bà ngoại

Thời gian này, trên trang cá nhân của mình Kim Hiền dành phần lớn để nói về mẹ và những kỉ niệm với bà lúc còn bé. Tối qua, nữ diễn viên không khỏi tự hào khi cậu con trai 15 tuổi đã biết nghĩ khi dùng ảnh thuở bé được bà ngoại bồng làm ảnh đại điện thoại.

Kim Hiền nói: "Sonic đã nhớ mẹ bằng tự tìm hình ảnh gần 15 năm để trong điện thoại! Con hỏi sao con có tấm này... con đã tìm trong Facebook của mẹ mà mẹ up lên gần mười mấy năm... vô tình thấy về tình cảm con trai con dành cho mẹ... con ấm áp lắm! Vậy là mẹ yên tâm con của mẹ nhen! Mãi mãi mẹ nằm trong trái tim của con mẹ à".

 
Kim Hiền khoe hình nền điện thoại của con trai có ảnh bà ngoại (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền khoe hình nền điện thoại của con trai có ảnh bà ngoại (Ảnh: FBNV)

Trước khi qua đời, mẹ Kim Hiền từng chia sẻ bà cảm thấy mãn nguyện khi con gái ổn định cuộc sống và vẫn theo nghề. Kim Hiền rưng rưng: "Vậy là con đã kịp làm mọi thứ để mẹ yên tâm và mong ước của 2 mẹ con mình con đang tiếp tục cố gắng làm việc và xây dựng cho 2 đứa nhỏ, nhất là Sonic mà mẹ luôn yêu thương".

>>> Xem thêm: Sao Việt gửi lời chia buồn khi Kim Hiền không thể về nước chịu tang mẹ

Kim Hiền: "Con sẽ bắt đầu cuộc sống mới và tập lại mọi thứ"

Sau khi người thân đưa mẹ về nơi yên nghỉ cuối cùng hoàn tất, Kim Hiền cũng kịp bình tĩnh gửi lời cám ơn những người thân đã lo hậu sư cho mẹ. Đặc biệt, chồng cũ của cô là DJ Phong cũng đến tang gia thay vợ cũ tiễn mẹ một đoạn.

"Con cám ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ. Cám ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi. Con xin cám ơn mọi người!", Kim Hiền nói trong nước mắt.

 
Bố mẹ Kim Hiền và chồng cũ ra sân bay tiễn cô đi sang Mỹ định cư năm 2015. (Ảnh: N.S) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ Kim Hiền và chồng cũ ra sân bay tiễn cô đi sang Mỹ định cư năm 2015. (Ảnh: N.S)

Cô cũng hứa với người mẹ quá cố rằng: "Mẹ đang dõi theo con nên con sẽ mạnh mẽ để mẹ yên tâm! Con sẽ bắt đầu cuộc sống mới và tập lại mọi thứ cho trang sách mới cuộc đời mình!".

>>> Xem thêm: Kim Hiền cám ơn chồng cũ đã thay cô lo hậu sự cho mẹ chu toàn

Mong rằng Kim Hiền nói được sẽ làm được và không còn sống trong đau buồn hay bi quan về những ngày tháng tới không còn mẹ.

Kim Hiền gửi lời cám ơn mọi người gửi lời chia buồn

"Kim Hiền xin cám ơn tất cả mọi người đã dành thời gian chia sẻ cùng Hiền. Bông hồng Hiền trồng cho mẹ, nay Hiền xin tặng mọi người như lời cám ơn. Hãy cạnh mẹ nếu có thể, vì cuộc đời này mỗi người chúng ta đều có số phận và hoàn cảnh sống! Như những người con luôn chỉ muốn hướng về ba, về mẹ, về gia đình mình! Ngàn mấy tin nhắn, Hiền không thể trả lời kịp trong lúc này, tạ ơn mọi người đã cầu nguyện cho mẹ nhưng có thời gian Hiền sẽ trả lời cám ơn mọi người hết", cô chu đáo gửi lời cám ơn mọi người.

Vài tháng trước, mẹ Kim Hiền cũng xuất hiện trong chương trình Người kết nối với những dòng tâm sự xúc động về con gái. Bà tâm sự: "Đến giờ, con đã tự tìm tòi, đứng vững, vượt qua gian khổ để đi theo được cái nghề này là điều vô cùng tốt. Con cứ cố gắng làm nghề đi, lúc nào gia đình cũng ủng hộ con hết. Con không phải lo gì hết. Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học".