Kim Hiền đau xót vì mắc kẹt ở Mỹ không thể về nước chịu tang mẹ

24/06/2020, 13:40 GMT+07:00

Thời gian qua, do dịch bệnh Covid-19 nên các nghệ sĩ đã bị ảnh hưởng đến công việc hay những dự định trong tương lai. Có những sao Việt bị mắc kẹt ở nước ngoài vì không thể bay về Việt Nam được do sân bay quốc tế chưa được đưa vào hoạt động. 

Điều đau lòng nhất chính là "Út Ráng" Kim Hiền, khi cô không thể về Việt Nam để chịu tang mẹ ruột qua đời. Chính vì lý do này mà nữ diễn viên liên tục cập nhật những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân và nhận nhiều lời động viên từ bạn bè. 

 
Kim Hiền và mẹ ruột. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Hiền và mẹ ruột. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phát hờn cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc của Kim Hiền trên đất Mỹ​ 

Mẹ qua đời Kim Hiền bị kẹt ở Mỹ​, không về chịu tang

Sáng nay (24/6), trên trang cá nhân Kim Hiền đăng tin buồn người mẹ mà cô hết mực yêu thương đã ra đi mãi mãi. Tại nơi đất khách quê người, nữ diễn viên Hương phù sa nhớ thương người mẹ quá cố. 

Cô buồn bã viết: "Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi. Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ òa khóc như 1 đứa trẻ nơi đây.

Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nghen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay". 

 
Nữ diễn viên cho biết sẽ cố gắng mạnh mẽ không khóc để mẹ an nghỉ, nhưng khi viết những lời xúc động gửi đến đấng sinh thành của mình thì cô không giấu được cảm xúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết sẽ cố gắng mạnh mẽ không khóc để mẹ an nghỉ, nhưng khi viết những lời xúc động gửi đến đấng sinh thành của mình thì cô không giấu được cảm xúc. (Ảnh: FBNV)

 
Trước những dòng trạng thái đó, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn và động viên Kim Hiền mong cô vượt qua nỗi buồn đau mất mát này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những dòng trạng thái đó, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn và động viên Kim Hiền mong cô vượt qua nỗi buồn đau mất mát này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Từ Mỹ, Kim Hiền bức xúc khi bị xuyên tạc thông tin về chồng cũ

Nữ diễn viên liên tục chia sẻ dòng trạng thái mỗi lần nhớ đến mẹ ruột

Được biết, mẹ của Kim Hiền đã qua đời hơn 1 tháng trước. Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân "Út Ráng" cũng viết những dòng chia sẻ xúc động khi nhớ lại một tuổi thơ hạnh phúc bên mẹ. Đấng sinh thành đã làm lụng, tần tảo để ủng hộ cô theo niềm đam mê nghệ thuật. 

Kim Hiền xúc động kể về người mẹ: "Mẹ đã cho Hiền đến với nghệ thuật trong lúc nhà nghèo khó. Mẹ làm công nhân nhà máy đường nhưng vẫn dành cho con gái thời gian, để con có thể phát triển nghệ thuật".

 
Ngày cô đi Mỹ định cư, Kim Hiền đã bật khóc chia tay mẹ ở sân bay. (Ảnh: Soha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày cô đi Mỹ định cư, Kim Hiền đã bật khóc chia tay mẹ ở sân bay. (Ảnh: Soha)

 
Nữ diễn viên liên tục nhớ lại những ký ức cùng mẹ của mình và mong có có chuyến bay để sớm về Việt Nam. "Đường về nhà sao xa quá khi sân bay đóng cánh cửa, không riêng tôi mà các gia đình khác cũng phải chịu cảnh thiệt thòi này". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên liên tục nhớ lại những ký ức cùng mẹ của mình và mong có có chuyến bay để sớm về Việt Nam. "Đường về nhà sao xa quá khi sân bay đóng cánh cửa, không riêng tôi mà các gia đình khác cũng phải chịu cảnh thiệt thòi này". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chồng cũ ra sân bay đón Kim Hiền và hai con sau hai năm xa cách​

Khi phụ huynh của Kim Hiền còn sống, bà luôn chăm lo cho con gái và cháu ngoại. Nhất là lúc Kim Hiền ly dị chồng làm mẹ đơn thân, mẹ cô vẫn ở bên chia sẻ giúp đỡ cô vượt qua khó khăn. Đến hiện tại, người hâm mộ cũng mong cô sớm vượt qua nỗi đau này và về Việt Nam để thăm mẹ. 

Mẹ Kim Hiền luôn ủng hộ con gái khi định cư ở Mỹ

Diễn viên Kim Hiền được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng của phim truyền hình: Dốc tình, Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Thiên Mệnh Anh Hùng và Mỹ nhân,... Được biết cô cũng là bạn thân của Tăng Thanh Hà. 

Vài tháng trước, mẹ Kim Hiền xuất hiện trong chương trình Người kết nối với những dòng tâm sự xúc động về con gái. Bà tâm sự: "Đến giờ, con đã tự tìm tòi, đứng vững, vượt qua gian khổ để đi theo được cái nghề này là điều vô cùng tốt. Con cứ cố gắng làm nghề đi, lúc nào gia đình cũng ủng hộ con hết. Con không phải lo gì hết. Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học".