Kim Hee Sun tiết lộ bí mật của G-Dragon

27/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Kim Hee Sun đã tuyên bố mình sẽ tiết lộ tất cả mọi chuyện về anh chàng G-Dragon của Big Bang trên chương trình Incarnation của SBS.

Kim Hee Sun đã tuyên bố mình sẽ tiết lộ tất cả mọi chuyện về anh chàng G-Dragon của Big Bang trên chương trình Incarnation của SBS.

Kim Hee Sun

Trong một tập sắp phát sóng của chương trình IncarnationG-Dragon sẽ xuất hiện với tư cách khách mời cùng với đàn chị thân thiết là Kim Hee Sun. Cả hai người đã thể hiện sự thân thiết và hiểu biết về đối phương, thậm chí còn gọi nhau bằng biệt hiệu "Bà" và "Cháu".

G-Dragon
Kim Hee Sun sẽ tiết lộ những bí mật của người bạn G-Dragon.

Chủ đề của chương trình này đều tập trung vào chuyện tình cảm và những mối quan hệ. Kim Hee Sun đã phát biểu:"G-Dragon không hề sợ hãi khi xuất hiện trong chương trình Incarnation. Tôi đã lên kế hoạch tiết lộ tất cả những gì mà mình chứng kiến rồi."

G-Dragon, Kim Hee Sun

G-Dragon, Daesung
Kim Hee Sun, G-Dragon và DaeSung cùng nhau tham gia chương trình Incarnation

Tuy nhiên, G-Dragon không hề lo lắng khi nghe Kim Hee Sun phát biểu, anh đã đáp trả lại ngay: "Em cũng biết quá rõ về chị luôn đấy nha." Ngoài ra, G-Dragocòn tiết lộ bí quyết riêng để lấy lòng các cô gái của mình. Tất cả mọi người có mặt trong trường quay đã rất ngạc nhiên trước những chiến thuật hẹn hò của "thủ lĩnh" BigBang và gọi anh là "bậc thầy hẹn hò".

G-Dragon
G-Dragon được gọi là "bậc thầy hẹn hò".

Trong chương trình còn có sự góp mặt của 1 thành viên khác trong BigBang, DaeSung. Anh chàng đáng yêu này cũng cho biết thêm: "G-Dragon luôn mở rộng trái tim mình dành cho các cô gái. Anh ấy giống như là Quang Hóa Môn vậy (Quan Hóa Môn là cổng lớn nhất cung điện Gyeongbokgung)."

Tập phim thú vị này của chương trình Incarnation sẽ được phát sóng vào ngày 26/03 này.