"Khoá môi" trai trẻ trong phim mới, Triệu Lệ Dĩnh khiến ông xã Phùng Thiệu Phong ghen nổ mắt?

22/11/2018, 10:30 GMT+07:00

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với giới truyền thông, Kim Hạn đã vô tình tiết lộ một bí mật bị giấu kin của cặp đôi nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Kim HạnTriệu Lệ Dĩnh đóng chính đã được lên sóng. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, nội dung nhẹ nhàng ngọt ngào, bộ phim này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.


Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Kim Hạn và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã được lên sóng.
Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do Kim HạnTriệu Lệ Dĩnh đóng chính đã được lên sóng.

Mới đây, khi nhận lời phỏng vấn, Kim Hạn đã chia sẻ rằng: “Sau khi hôn xong tôi đã vào WC chấn chỉnh lại một lát, trong quá trình quay tôi đều có cảm giác Phùng Thiệu Phong đang nhìn mình”. Biểu cảm ngượng ngùng của Kim Hạn khiến nhiều người vô cùng thích thú. Tuy là cái tên mới được chú ý gần đây của làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng diễn xuất của anh chàng lại được khán giả đánh giá khá cao.


Kim Hạn trả lời phỏng vấn, nhắc nhẹ đến vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.
Kim Hạn trả lời phỏng vấn, nhắc nhẹ đến vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.

Sau câu trả lời của Kim Hạn, nhiều người tinh ý phát hiện ra một bí mật bị giấu kín của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong. Câu trả lời của Kim Hạn đã vô tình tiết lộ cặp đôi Phong – Dĩnh đã có quan hệ tình cảm từ trước khi quay bộ phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (tức trước tháng 7/2017). Vì vậy, mỗi lần phải quay cảnh hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn mới cảm thấy giống như bị Phùng Thiệu Phong giám sát vậy.

>> Xem thêm:
Đóng phim hiện đại cũng lạm dụng thế thân, Triệu Lệ Dĩnh xem thường khán giả đến mức này?
Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa chứng tỏ khả năng “mặc hàng hiệu như hàng chợ” trong phim mới


Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đã yêu nhau trước khi quay Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em.
Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đã yêu nhau trước khi quay Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em.

Cũng nhờ câu trả lời này không ít người đã giải đáp được thắc mắc tại sao Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong lại kết hôn đột ngột như vậy. Thực tế cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm. Vào năm 2017, cư dân mạng từng nhiều lần bắt gặp cặp đôi có những cử chỉ thân mật với nhau cả ở ngoài đời và trong phim trường Minh Lan Truyện.


Cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm.
Cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm.

Tiết lộ vô tình của Kim Hạn khi trả lời phỏng vấn khiến cho người hôm mộ của Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong vô cùng vui mừng và thích thú. Nhiều người đang vô cùng mong đợi có thể được nghe chính miệng cặp đôi này nói về quá trình yêu đương của mình, lúc đó chắc hẳn phải ngọt ngào phải biết.

Ảnh: Internet