Kim Duyên chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở Top 16 Miss Universe

09:50 13/12/2021

Chung kết Miss Universe 2021 đã diễn ra từ lúc 7h sáng. Sau phần mở màn đồng diễn, top 16 thí sinh xuất sắc nhất đã được công bố và cùng bước vào vòng thi bikini. Ngay sau đó BGK đã công bố Top 10 gồm: Paraguay, Puerto Rico, Mỹ, Ấn Độ, Bahamas, Philippines, Pháp, Nam Phi, Colombia, Aruba. Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên gây tiếc nuối khi phải dừng chân ở Top 16 chung cuộc dù suốt thời gian qua đã có phần thể hiện vô cùng tốt. 

 
Kim Duyên dừng chân ở Top 16 khiến mọi người vô cùng tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên dừng chân ở Top 16 khiến mọi người vô cùng tiếc nuối.

Ngay sau đó trên trang cá nhân, Kim Duyên đã có chia sẻ đầu tiên sau khi lọt Top 16. Người đẹp dành lời cảm ơn đến tất cả vì đã ủng hộ cô trong suốt hành trình gần 20 ngày vừa qua tại cuộc thi, đối với cô đó sẽ là những kỷ niệm đáng tự hào nhất trong thanh xuân.

"Duyên vô cùng biết ơn khi được đại Đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình.

Cảm ơn các đơn vị hỗ trợ đã luôn yêu thương và hỗ trợ Kim Duyên trong hành trình đáng tự hào này. Duyên hi vọng rằng trong hành trình sắp tới, Duyên sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và ủng hộ của mọi người! Duyên xin trân trọng biết ơn tất cả", Á hậu Kim Duyên tâm sự.

 
Kim Duyên đã có một hành trình vô cùng tuyệt vời tại  Miss Universe 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên đã có một hành trình vô cùng tuyệt vời tại  Miss Universe 2021.

Là người đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên tại Israel, Á hậu Vũ Hoàng My vô cùng tiếc nuối khi đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 16: "Phải nói là năm nay các thí sinh quá xuất sắc, Top 16 toàn những gương mặt nặng kí và năm nay Duyên đã thể hiện quá tốt để có mặt ở Top 16, quá tiếc khi Duyên phải dừng chân ở Top 10 nhưng mà đó cũng là kết quả quá tốt cho Duyên rồi, những gì mà Duyên đã cố gắng và nổ lực đã có được thành quả rồi".

 
CEO Bảo Hoàng và Vũ Hoàng My vô cùng tiếc nuối khi đại diện Việt Nam phải dừng chân ở Top 16, trước đó cả hai có niềm tin Việt Nam sẽ đi sâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CEO Bảo Hoàng và Vũ Hoàng My vô cùng tiếc nuối khi đại diện Việt Nam phải dừng chân ở Top 16, trước đó cả hai có niềm tin Việt Nam sẽ đi sâu. 

Dù phải dừng lại ở Top 16 nhưng đại diện Việt Nam - Kim Duyên được đánh giá cao không chỉ bởi phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp mà còn là một cô gái vô cùng thân thiện. Chúng ta có quyền tự hào về một đại diện Việt Nam đã thi đấu hết mình vì nước nhà và đã giữ vững thành tích 5 năm liền được intop tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

 
Đại diện Việt Nam đã rất tỏa sáng chỉ là thiếu một chút may mắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam đã rất tỏa sáng chỉ là thiếu một chút may mắn.

Hiện Top 3 chung cuộc gồm India, Paraguay, Nam Phi. Hãy cùng chờ xem liệu cô gái nào sẽ được đương kim Hoa hậu đến từ Mexico sẽ trao lại chiếc vương miện nhé.

Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

KIM DUYÊN TRẢ LỜI TIẾNG ANH Ở TOP 16

Trong đêm Chung kết, đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức bước vào Top 16 thí sinh xuất sắc nhất.

Trên sân khấu, Á hậu Kim Duyên cho biết cô không dám tin bản thân có mặt trong top 16,  khi nhận được câu hỏi của MC Steve Harvey: "Nơi bạn sẽ muốn đi đến sau khi kết thúc cuộc thi", người đẹp gốc Cần Thơ đã có câu trả lời tiếng anh vô cùng trôi chảy, tự tin: 

"Tôi không thể tin được mình lại có mặt tại chung kết đêm nay. Tôi có rất nhiều kế hoạch muốn được đi du lịch với hội chị em nhưng hôm nay nếu có cơ hội thắng. Nơi mà muốn tới chính là New York, tôi muốn mời tất cả các chị em Miss Universe tới để cùng làm việc, thắt chặt tình cảm chị em. Tôi yêu hội chị em rất nhiều - tạm dịch".