Á hậu Kim Duyên "bắn" tiếng Anh khi tham gia phỏng vấn giả định

30/10/2021, 09:10 GMT+07:00

Trong tập 2 Interview, Á hậu Kim Duyên hội ngộ dàn cố vấn gồm Diễn viên - Đạo diễn Kathy Uyên, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Vũ Hoàng My và CEO Bảo Hoàng. Đặc biệt, nàng Hậu đã quyết định lựa chọn sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh trong phần thi phỏng vấn giả định trước khi lên đường tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

 
Sau khi bị khán giả chê bai về khả năng nói tiếng Anh, Kim Duyên đã có sự thay đổi ngoạn mục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi bị khán giả chê bai về khả năng nói tiếng Anh, Kim Duyên đã có sự thay đổi ngoạn mục. (Ảnh: FBNV)

Buổi phỏng vấn giả định là cơ hội để Kim Duyên cọ xát, chuẩn bị tâm lý, ứng dụng tất cả những kiến thức, kỹ năng đã học để thể hiện bản thân. Từ đó, đưa ra những quan điểm cá nhân về các vấn đề của xã hội, cuộc sống.

Đây được xem là phần thi quan trọng nhất tại Miss Universe và thường chiếm điểm số quyết định đến kết quả thí sinh có được gọi tên vào top cao hay không.

 
Thời gian qua, Kim Duyên tập trung thời gian để ôn luyện tiếng Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, Kim Duyên tập trung thời gian để ôn luyện tiếng Anh. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, sau đoạn livestream gây tranh cãi, Kim Duyên đã thay đổi và hoàn thiện bản thân rất rõ rệt. Tất cả đều được cô trau dồi, có thời gian tập luyện chu đáo, sự nỗ lực và tinh thần vô cùng tự tin để sẵn sàng cho hành trình chinh phục Miss Universe 2021.

Kim Duyên quyết định lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính để cô giao tiếp và trò chuyện cùng ban giám khảo khiến ai nấy đều bất ngờ, nhất là khán giả ai cũng hoài nghi liệu nàng hậu có đang quá mạo hiểm hay không?

 
Á hậu Hoàng My bất ngờ trước tiến bộ vượt bậc của Kim Duyên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng My bất ngờ trước tiến bộ vượt bậc của Kim Duyên. (Ảnh: FBNV)

Với phần trả lời bằng tiếng Anh lưu loát, Kim Duyên nhanh chóng chinh phục được giám khảo Hoàng My, cô dành lời khen và cho biết bản thân khá bất ngờ trước sự tiến bộ của Đại diện Việt Nam, cô nàng cũng dành tặng lời khen cho đàn em: "Thấy được sự cố gắng của Duyên rất nhiều, rất lớn, cô ấy nỗ lực kinh khủng, đặc biệt là về ngôn ngữ".

 
Trước câu hỏi của Kathy Uyên và Hoàng My, đại diện Việt Nam tự tin trả lời bằng tiếng Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước câu hỏi của Kathy Uyên và Hoàng My, đại diện Việt Nam tự tin trả lời bằng tiếng Anh. (Ảnh: FBNV)

Trong nội dung phỏng vấn tiếp theo, Á hậu Kim Duyên gặp gỡ CEO Bảo Hoàng và Hoa hậu Ngọc Diễm. Nhận xét về phần trả lời phỏng vấn giả định của người đẹp đến từ Cần Thơ, hai vị giám khảo cảm nhận có sự tiến bộ rất rõ rệt, biết cách chắt lọc những ý tưởng không phải bằng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ và dành lời khen ngợi.

 
Chỉ một thời gian ngắn mà Kim Duyên đã có thể hoàn thiện khả năng nói tiếng Anh như thế này thì đúng là nên dành một lời khen ngợi cho sự nỗ lực của người đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ một thời gian ngắn mà Kim Duyên đã có thể hoàn thiện khả năng nói tiếng Anh như thế này thì đúng là nên dành một lời khen ngợi cho sự nỗ lực của người đẹp. (Ảnh: FBNV)

 
Khán giả hoàn toàn an tâm về khả năng giao tiếp tiếng Anh của đại diện Việt Nam khi tham dự đấu trường quốc tế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả hoàn toàn an tâm về khả năng giao tiếp tiếng Anh của đại diện Việt Nam khi tham dự đấu trường quốc tế. (Ảnh: FBNV)

 
Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào một kết quả cao với những gì mà Á hậu Kim Duyên đang thể hiện cho khán giả thấy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào một kết quả cao với những gì mà Á hậu Kim Duyên đang thể hiện cho khán giả thấy. (Ảnh: FBNV)

Như vậy với việc mạo hiểm lựa chọn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trong phần trả lời ứng xử của mình, Kim Duyên đã vượt qua phần thi vô cùng thuyết phục, mang đến một hình ảnh mới, một chiến binh đầy tự tin và bản lĩnh, dám đối mặt và chinh phục những thử thách khó khăn nhất.

Á HẬU KIM DUYÊN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA SẮC ĐẸP ĐÁNH GIÁ CAO

Đấu trường nhan sắc Miss Univers 2021 đang ngày một nóng lên khi chỉ còn hơn 1 tháng nữa cuộc thi sẽ chính thức diễn ra, tính đến bây giờ hầu như các nước đều đã tìm ra được đại diện sẽ tham dự cuộc thi năm nay.

Bên cạnh đó các chuyên trang sắc đẹp ở khắp nơi trên thế giới cũng bắt đầu tung những dự đoán cho cuộc thi. Bất ngờ nhất là Á hậu Kim Duyên đều lọt Top 10 của những BXH dự đoán này, thậm chí còn ở vị trí rất cao.

Mới đây nhất, chuyên trang Missosology còn đưa ra bảng dự đoán thứ hạng của team châu Á tại Miss Universe 2021. Trong 8 thành viên hiện tại, đại diện Việt Nam quốc tế đánh giá rất cao và cho rằng sẽ là một trong 3 cô gái gánh team châu Á năm nay ngoài Thái Lan và Ấn Độ.

Xem Thêm!