Kim Cương: 'Ưng Hoàng Phúc chưa từng hỏi tôi về chồng cũ'

23/11/2015, 16:50 GMT+07:00

Bà xã nam ca sĩ "Thà rằng như thế" chia sẻ niềm hạnh phúc khi mang bầu lần thứ hai cũng như dành nhiều lời khen "có cánh" cho chồng.

 Mẹ chồng chiều chuộng tôi như con gái

*  “Đứa con tinh thần” - bộ phim "Hùng Ali" - chuẩn bị ra rạp, cũng là lúc vợ chồng chị đón nhận tin vui về con chung đầu lòng. Cảm xúc của anh chị khi này thế nào?
Nhìn thấy anh Phúc vui, tôi cũng đủ để hạnh phúc rồi. Thời điểm này, hai đứa lo cho dự án phim Hùng Ali nên rất bận rộn. Trong 2 tháng đầu, tôi thậm chí không phát hiện ra mình đang mang thai cho đến khi bị “hành”, nôn mửa và mệt mỏi. Khi kiểm tra mới biết tin vui này. Đến nay thai đã được 4 tháng.

Cảm xúc của hai vợ chồng cũng khá trái ngược nhau trước thông tin này. Bản thân tôi ngỡ ngàng, vừa mừng nhưng cũng vừa lo không biết phải sắp xếp thế nào khi phim trong giai đoạn hậu kỳ, nhà riêng đang hoàn tất. Tôi hiểu anh Phúc lúc nào cũng cần có một người đứng sau lưng thì công việc mới có thể trơn tru. Sắp tới, khi tôi phải dừng lại để dưỡng thai, chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn với anh.

Còn về anh Phúc, khi hay tin được lên chức bố, anh ấy vui mừng không thể nào tả nổi. Trong 3 tháng đầu, tôi nghén rất nhiều, cơ thể thay đổi cộng thêm stress từ công việc nên luôn trong tình trạng căng thẳng, khó chịu. Dù vậy, anh Phúc luôn chiều chuộng và nhẹ nhàng. Tôi thèm bất cứ món gì, anh ấy lập tức tìm mua cho bằng được.


Ưng Hoàng Phúc chiều chuộng Kim Cương khi bà xã mang thai con chung đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc chiều chuộng Kim Cương khi bà xã mang thai con chung đầu lòng.

*  Đây là lần thứ 2 chị mang bầu, nhưng là lần đầu làm ba của Ưng Hoàng Phúc. So với lần trước, chị cảm nhận sự khác biệt thế nào?
Khi mang thai con trai đầu lòng, tôi cũng rất vui. Nhưng khi đó, tôi chỉ có một mình nên phải một tay quán xuyết mà không có người đàn ông bên cạnh. Còn lần này, tôi hiểu cảm giác có một gia đình đàng hoàng, được chồng chia sẻ mọi thứ. Dù là lần thứ 2 có em bé nhưng cảm giác như mới lần đầu.

Từ nhỏ, Phúc được gia đình chăm rất kỹ, mẹ lại nấu ăn ngon nên anh ấy ít khi ăn ngoài tiệm. Khi tôi mang thai, anh ấy luôn nhắc nhở tôi phải ăn uống những món bổ cho con, kiểm soát những thứ không tốt. Ở nhà, anh Phúc chủ động nhờ mẹ nấu những món tôi thích để có thể ăn ngon miệng. Anh ấy còn thường xuyên thúc giục tôi ngủ nhiều để em bé mau lớn.

Ngay cả mẹ anh Phúc cũng rất thương tôi, xem như con cái trong nhà. Dù hai nhà ở riêng nhưng ngày nào bà cũng chạy sang để nấu cơm rồi đến chiều lại về. 

*  Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, chị có sợ xấu trong mắt ông xã?
Tôi bắt đầu có cảm giác mặc gì vào cũng xấu, mỗi khi thay đồ đều tìm cách tránh mặt. Còn anh Phúc lại tỏ vẻ thích thú mỗi khi xoa bụng tôi, thấy càng to lại càng mừng. Khi mang thai lần đầu, người ấy không phải trong giới showbiz nên tôi ít được chú ý, mọi thứ thoải mái hơn. Còn bây giờ, tôi phải chuẩn bị quần áo, tóc tai tươm tất mỗi khi ra ngoài vì anh Phúc là ca sĩ nổi tiếng. Nhiều lúc khi chuẩn bị đi đâu đó, tôi đều nói đùa: “Sao anh tút tát nhiều thế, em đang xấu mà?”.

Anh Phúc hơn tôi 4 tuổi, nhưng anh ấy có khuôn mặt trẻ nên tôi sợ sau khi sinh mình sẽ già hơn chồng. Tôi chắc chắn phải tập luyện lấy lại vóc dáng sau sinh để có thể tương xứng với anh Phúc. Nếu không sẽ bị “bỏ rơi” thì sao?

Tôi chưa từng có hôn lễ đúng nghĩa

*  Chị mong sẽ sinh con trai hay con gái?
Tôi thích bé gái vì đã có con trai đầu lòng. Nhưng vừa qua đi siêu âm, bác sĩ cho biết tôi mang thai bé trai và anh Phúc rất thích điều đó.

Chúng tôi dự định năm 2017 sẽ tổ chức hôn lễ và sinh em bé. Tuy nhiên, con cái là chuyện trời cho nên hai đứa rất hạnh phúc, không có gì phải lăn tăn cả. Anh Phúc còn nói năm sau sinh con, đến 2017 lại thêm đứa nữa. (cười)​

*  Chị có ngại việc con riêng, con chung trong gia đình sau khi bé thứ 2 chào đời?
Em bé chưa ra đời nên tôi chưa dám nói trước điều gì. Nhưng từ khi đến với nhau, anh Phúc luôn dành nhiều tình yêu cho con trai riêng của tôi. Phúc giỏi tiếng Anh nên nhận nhiệm vụ làm thầy giáo cho bé. Hàng ngày, hai bố con luôn dành cho nhau hơn một giờ để chuẩn bị bài vở. Chỉ bấy nhiêu cũng đã đủ khiến tôi cảm nhận anh Phúc là người bố rất tuyệt vời.


''Anh Phúc luôn dành nhiều tình yêu cho con trai riêng của tôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
''Anh Phúc luôn dành nhiều tình yêu cho con trai riêng của tôi".

*  Trải qua cảm giác đổ vỡ, nhiều người dần mất niềm tin vào hôn nhân, còn chị?
Khi quen Phúc, anh ấy nhiều lần đề cập đến chuyện đám cưới. Nhưng tôi nghĩ mình từ dưới quê lên, đã có một đời chồng, một đứa con nên chưa muốn làm điều này, dù thực tế tôi chưa bao giờ có một lễ kết hôn đúng nghĩa. Những lúc đó, anh Phúc là người chia sẻ và động viên tôi vượt qua cảm giác này để có thể chứng minh tình yêu mình dành cho nhau trước mặt gia đình, bạn bè. Từ ngày yêu nhau, anh cũng chưa từng hỏi tôi về quá khứ, về người đàn ông trước đây thế nào.

*  Từ một ca sĩ mệnh danh đào hoa, quen nhiều người đẹp, nay Ưng Hoàng Phúc trở thành người biết chu toàn cho gia đình. Nhiều người tò mò về bí quyết của chị?
Tôi và anh Phúc quen nhau khá tình cờ sau khi đóng MV cho Quế Vân, sau đó yêu nhau rồi kết hôn. Mọi thứ đều thuận theo tự nhiên như những cặp đôi khác. Nhiều người hỏi tôi có gì đặc biệt khiến anh Phúc thay đổi? Bản thân tôi cảm nhận mình cũng như người cô gái nào khác, không có gì giỏi hay tài hoa cả. Có lẽ khi chúng tôi đến với nhau, anh Phúc đã qua ngưỡng tuổi 30, có những suy nghĩ chín chắn và muốn tìm một điểm dừng để xây dựng gia đình.

*  Dành nhiều lời khen có cánh cho chồng, có nghĩa trong mắt chị anh ấy là người hoàn hảo hay vẫn còn điều gì đó phải thay đổi?
Anh Phúc quá ít nói, lại hay cộc tính. Có nhiều việc chỉ cần nói ra là có thể giải quyết nhanh chóng, nhưng anh ấy lại chọn cách im lặng khiến tôi rất khó hiểu. Thỉnh thoảng, tính cách này khiến chúng tôi lời qua tiếng lại, nhưng một chút rồi thôi. Nhưng anh Phúc cũng hiền, chỉ cần lên hát là có thể xóa hết tâm sự.

Anh Phúc cũng khó trong việc lựa chọn quản lý. Dù tuyển rất nhiều người nhưng được một thời gian lại không hợp. Do đó tôi sẽ vẫn tiếp tục đứng sau hỗ trợ anh cho đến 3 tháng cuối mới nghỉ dưỡng thai.

Tôi từng làm người mẫu, diễn viên, nhưng trong tương lai sẽ là “người phụ nữ đứng phía sau Ưng Hoàng Phúc”.