Mối tình chị em của Kim Bum và "mỹ nữ" Hoa Du Ký bất ngờ đổ vỡ trước thềm Valentine

11:50 13/02/2019

Mối quan hệ tình cảm giữa Kim Bum và Oh Yeon Seo được công khai hơn 1 năm nay. Mới đây, đã có thông tin tuyên bố 2 người đã chia tay sau một năm công khai hẹn hò.

Chính thức công khai hẹn hò được gần một năm (29/03), tuy nhiên nhiều người đã “tạm” quên rằng Kim Bum và Oh Yeon Seo đang trong mối quan hệ yêu đương. Theo các thông báo, cặp chị em được bắt gặp hẹn hò ở một nhà hàng tại Cheongdamdong vào năm ngoái. Sau khi kết thúc bộ phim Hoa du ký vào đầu tháng Ba, hai ngôi sao đã trở thành bạn bè, tình cảm của họ bắt đầu chớm nở và đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau vì cả hai cảm thấy có nhiều điểm tương đồng trong tính cách.

Mối tình chị em của Kim Bum và

Mặc dù vậy, số đông cư dân mạng Hàn Quốc cũng đã quên và không hề biết về mối quan hệ của cặp đôi. Cụ thể vào tháng 11/2018, báo Hàn có đăng tải bài viết với tựa đề: "Được nghỉ phép, Kim Bum hẹn hò cùng Oh Yeon Seo". Sau đó, khán giả xứ Kim Chi khá bất ngờ trước tin tức này.

Mối tình chị em của Kim Bum và

Thế nhưng, mới đây có tin tức độc quyền cho hay nam diễn viên Kim Bum và nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã chia tay từ cuối năm ngoái, sau 10 tháng hẹn hò và công khai hồi tháng 3/2018. Tháng tư cùng năm, Kim Bum bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Có vẻ đây là lý do khiến cặp đôi xa cách rồi chia tay.

Mối tình chị em của Kim Bum và

Kim Bum 30 tuổi, nhỏ hơn Oh Yeon Seo 2 tuổi. Trước đó, tin đồn hẹn hò của 2 người luôn được giới truyền thông và khán giả ủng hộ, vì vậy tin chia tay này đã làm khán giả buồn đi một phần nào. Vì sau Kai - Jennie, thì lại một cặp đôi đẹp của Hàn Kim Bum - Oh Yeon Seo tiếp tục chia tay.