Kim Bum tươi tắn xuất hiện tại buổi họp báo

25/04/2013, 17:00 GMT+07:00

Sau khi đáp chuyến bay tới Việt Nam lúc 12 giờ, 15 giờ chiều Kim Bum đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt báo giới và người hâm mộ tại Tp.HCM.

Sau khi đáp chuyến bay tới Tp HCM lúc 12 giờ, gần như Kim Bum chỉ kịp nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ trước khi tiếp tục có một buổi giao lưu với báo giới vào lúc 16 giờ chiều cùng ngày (25/4) để giới thiệu bộ phim The Gifted Hand - Bàn tay ngoại cảm của mình.

Không có bất cứ một biểu hiện nào của sự mệt mỏi sau chặng bay dài và thời gian nghỉ ngơi rất ít, "Chàng Gốm" của Boys Over Flowers vẫn luôn tươi cười từ khi xuất hiện tại sân bay cho tới khi tham dự buổi họp báo vào chiều nay. Rất đông fan hâm mộ đã có mặt và chờ đợi được gặp mặt thần tượng. 

Những hình ảnh của Kim Bum tại buổi họp báo chiều nay: 


	
	Fan đứng xếp hàng chờ được gặp mặt thần tượng
Fan đứng xếp hàng chờ được gặp mặt thần tượng

 

Trước rất nhiều câu hỏi của báo giới về vai diễn trong phim Bàn Tay Ngoại Cảm, Kim Bum chia sẻ: "Tôi hài lòng 51% về vai diễn của mình trong phim. Tôi chỉ muốn diễn lại cảnh cuối của phim, dù tôi nghĩ mình cũng đã làm tốt rồi. Tôi rất thích vai diễn này và nhập tâm đến mức tôi có cảm giác như mình bị bóng đè. Tôi hi vọng khán giả Việt Nam sẽ đến rạp để ủng hộ cho bộ phim này". Anh cũng vui vẻ kể mặc dù lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng đã từng ăn phở ở Hàn Quốc rất nhiều lần.

 

VJ Tùng LeoKang Ha Neul là MC của buổi giao lưu này

Trong suốt buổi trò chuyện, Kim Bum rất thoải mái trả lời tất cả câu hỏi của phóng viên về vai diễn, về hình mẫu người yêu lý tưởng lẫn quan niệm nghề nghiệp của mình. Duy chỉ có câu hỏi khó: "Anh nghĩ sao về hiện tượng nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cuồng các thần tượng Hàn Quốc quá mức, dẫn đến nhiều hành động thái quá?", Kim Bum đã khéo léo né tránh rất thông minh: "Tôi chỉ mới lần đầu tiên đến Việt Nam và gặp khán giả Việt Nam. Là một diễn viên đại diện cho Hàn Quốc, tôi nghĩ mình không thể phát biểu điều gì về việc mình chưa hiểu rõ". Câu trả lời này đã nhận được nhiều tiếng vỗ tay từ các phóng viên.


Nằm trong khuôn khổ chương trình quảng bá bộ phim tâm lý, trinh thám của điện ảnh Hàn Quốc – THE GIFTED HANDS (BÀN TAY NGOẠI CẢM) do CJ E&M sản xuất và MegaStar phát hành tại Việt Nam, chiều mai, vào lúc 18g ngày 26 tháng 4 năm 2013, KIM BUM sẽ xuất hiện tại thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim tại tiền sảnh Crescent Mall – Phú Mỹ Hưng – Q.7 để gặp gỡ người hâm mộ. Tại sự kiện sẽ có khu vực dành riêng cho fan hoàn toàn miễn phí để có thể gặp gỡ và giao lưu cùng KIM BUM.